chơi 3q nhiều acc

Làm cách nào để bạn có thể chơi game nhiều acc trong khi bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại, xem ngay bài viết sau để biết cách chơi 3q nhiều acc nhé.

Phần mềm Chơi 3Q Nhiều ACC:

Hiện nay có rất nhiều phần mềm gải lập để bạn có thể chơi game di động trên máy tính như: BlueStacks, BlueStacks, Droid4X…

Tuy nhiên, giải pháp hữu ích nhất để bạn có thể chơi nhiều acc cùng 1 lúc chính là Nox App Player. Xét về sự ưu việt và tiện dụng, thì phần mềm này vượt trội hơn hẳn những cái khác.

Đầu tiên, NoxPlayer nổi bật nhất chính là cách sử dụng hết sức thuận tiện của phần mềm này. Cài đặt hết sức đơn giản, chỉ cần click chuột vài cái là xong. Giao diện lại rất thân thiện nhờ khả năng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Cho dù bạn có là người “mù tịt” về IT thì bạn vẫn có thể dễ dàng làm quen với nó.

Đặc điểm:

trình giả lập chơi game

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ Tiếng Việt bằng cách thiết lập Setting > General > Language: chọn tiếng Việt.

Cày game chính là một hoạt động quá quen thuộc đối với các game thủ. Vừa giúp bạn có thể nâng cao khả năng , lại vừa giúp bạn tiết kiệm 1 kha khá vốn để nâng cấp nhân vật của mình.

Nhưng làm sao để có thể cày nhiều acc cùng 1 lúc mà không phải đầu tư thêm thiết bị nữa. Đây chính là điều mà các game thủ luôn day dứt. Và NoxPlayer chính là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho các gamer.

Đọc thêm:   Xem ngay mã Warcraft 3, mã cheat tiền vàng bất tử đầy đủ và chuẩn nhất

Phần mềm giả lập NoxPlayer cho phép mở nhiều cửa sổ cùng 1 lúc trong cùng 1 thời điểm. Đương nhiên là bạn hoàn toàn có thể chơi mỗi cửa sổ là 1 acc nếu muốn. Với tính năng ưu việt này, các game thủ sẽ thỏa sức cày game mà vẫn tiết kiệm được khối thời gian.

Ưu điểm:

Sau khi tiến hành quá trình cài đặt xong, bạn có thể mở giao diện để thiết lập “chạm gải lập ” bằng cách nhấn “Ctrl + 1”. Tại giao diện này, bạn được hỗ trợ tối đa các thể loại game cho di động.

Chẳng hạn bạn có thể chỉnh các phím kỹ năng trong các game MoBA hay nhập vai. Chỉnh “đầu ruồi” của súng trong các game bắn súng.

Sau khi bạn hoàn tất quá trình thiết lập cho NoxPlayer, việc chơi game sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với việc chơi game trên điện thoại.

Ngoài ra, NoxPlayer còn có liên kết với kho ứng dụng đồ sộ của Google Play. Bạn có thể chơi bất cứ game nào khác mà bạn  thích.

NoxPlayer vượt trội hơn những phần mềm giả lập khác nhờ vào những ưu điểm như: tích hợp nhiều công nghệ trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4.2. Khả năng tương thích với x86/AMD giúp vận hành ổn định, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Tải NoxPlayer : TẠI ĐÂY .

Kết:

Nhờ những lợi ích của NoxPlayer mang lại giúp cho việc trải nghiệm game được tốt hơn rất nhiều. Game thủ có thể chơi 3q nhiều acc cùng 1 lúc mà không lo điện thoại bị chai pin hay nóng máy.

Đọc thêm:   Tải Hack Map Dota mới nhất cho Garena Plus hoặc offline

Ngoài ra, bạn cũng không còn quá lo lắng rằng điện thoại của mình qua yếu. Hay chỉ đơn giản là bạn thích chơi game trên PC hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here