kiểm tra ping lol

Chắc hẳn ai cũng từng ăn hành trong LOL chỉ vì đường truyền kém phải không, hãy học ngay cách kiểm tra ping LoL trước khi chiến game nhé.

Với game thủ thường xuyên chiến game Liên Minh Huyền Thoại, thì đã có thói quen kiểm tra tốc độ đường truyền internet trước khi chơi . Bởi họ biết chỉ 1 giây lag cũng đã chuốc lấy thất bại trong game rồi.

Thế nên, những người mới nên tập cho mình thói quen này nhé. Nếu vẫn chưa biết cách kiểm tra Ping như thế nào hãy đọc ngay bài viết sau.

Cách kiểm tra Ping LoL:

Để có thể kiểm tra được Ping Lol, các bạn chẳng cần phải biết những thiết lập rắc rối hay cài đặt những phần mềm nặng nề nào cả. Đơn giản chỉ cần sử dụng lệnh ping có sẵn trên hệ điều hành Windows là bạn đã biết được tốc độ đường truyền có ổn định hay không.

Sau đây là cách kiểm tra, khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo từng bước là xong.

Công cụ để chúng ta kiểm tra ping là Powershell  hay Command Prompt. Tùy vào máy bạn đã được kích hoạt Powershell mà bạn sẽ dùng 1 trong 2 nhé.

  • Bước 1: Trước tiên, hãy click tổ hợp phím Windows và phím X để mở Menu Power. Sau đó click chọn Windows Powershell .
  • Bước 2: Nếu hệ thống yêu cầu xác nhận , bạn cứ click Yes nhé.
  • Bước 3:  Các bạn gõ cú pháp : Ping lienminh.garena.vn và nhấn chọn Enter để tiến hành ping sever LoL nhé.
Đọc thêm:   Tổng hợp game Android Ios hay nhất

cách kiểm tra đường truyền lol

  • Bước 4: Công cụ này sẽ kiểm tra ping và trả về kết quả trong chốc lát. Nếu bạn thấy thời gian <80 thì đường truyền hoàn toàn ổn định để bạn chiến game . Tất nhiên, chỉ số này càng nhỏ thì độ tốc độ đường truyền càng cao, càng tốt.
  • Bước 5: Nếu bạn cảm thấy chưa yên tâm trước khi tham gia vào trận đấu lớn và muốn kiểm tra kỹ hơn. Hãy nhập dòng lệnh : ping.lienminh.garena.vn -t vào nhé. Lưu ý là có chữ ” -t” đấy nhé. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra đường truyền liên tục trong từng giây cho đến khi bạn tắt công cụ này.
  • Bước 6: Nếu kết quả trả về có chỉ số Time đồng đều, thì bạn hoàn toàn yên tâm để chiến game rồi đấy.

Công cụ trực tuyến:

Nếu như mạng đang ở tiệm nét hay không muốn mất thời gian, các bạn có thể kiểm tra ping nhanh chóng bằng phần mềm online này.

Trước tiên, các bạn hãy truy cập : TẠI ĐÂY .

Sau đó chỉ cần click chọn nút GO là phần mềm sẽ tự động kiểm tra đường truyền của bạn. Chỉ mất khoảng 2 phút là bạn đã có được kết quả cho mình rồi đấy. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy là bạn đã biết cách kiểm tra ping lol rồi, quá đơn giản phải không? Hãy tập cho mình thói quen tốt này mỗi khi chơi game để tránh những tình huống khó đở cho bạn và đồng đội. Thấy hay thì ngại gì mà không chia sẽ chứ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here