thần khúc lậu

Bạn từng đau đầu chỉ vì không có đủ vàng để nâng cấp nhân vật của mình phải không? Xem ngay cách lấy vàng trong thần khúc lậu này nhé.

Thần Khúc Lậu:

Nhắc đến tựa game nhập vai chiến thuật đình đám nhất có lẽ không thể không nói đến Thần Khúc Lậu được . Có rất nhiều game thủ trên thế giới đang chiến tựa game này 1 cách say mê.

Điểm mạnh của game chính là hệ thống chiến đấu rất đa dạng và phong phú. Rất nhiều game thủ thường xuyên đau đầu tìm cách nâng cao các skill cho nhân vật của mình.

Các tính năng trong game đều có sự liên hệ mật thiết với nhau theo 1 cách nào đó. Như bạn muốn nâng cao khả năng phòng thủ của nhân vật, thì bạn không thể mang theo đồ để nâng cao khả nâng tấn công được.

Tính năng nâng cấp đồ:

cách lấy vàng trong thần khúc lậu

Web game này từng 1 thời khiến mọi người sây mê như điếu đổ, ai cũng muốn kiếm cho mình 1 con ngựa để ra oai trong game.

Game thần khúc lậu được khuyến mãi khá nhiều. Hầu như mọi thứ đều có thể miễn phí. Thế nên người chơi cần phải nhanh chóng tìm kiếm nguyên liệu và phải ép đồ nhanh nhất để có có thể mau chóng lấy kim cương .

Sau khi đã lên đồ xong, người chơi sẽ solo cùng những đối thủ khác đến từ Trung Quốc trong sever này. Tuy game chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung, thế nhưng hầu như trên Top toàn là người Việt.

Đọc thêm:   Hướng dẫn tải và cài đặt Grand Theft Auto V Fshare (bản Việt hóa)

Bạn có thể thấy khả năng chơi game của người Việt cũng đâu thua kém so với thế giới phải không?

Cách kiếm vàng trong game:

Để kiếm được vàng, ngoài cách đi tìm nguyên liệu trong game thì vẫn còn 1 cách nữa nhé. Cách thức rất đơn giàn, chỉ cần bạn thực hiện theo 2 bước sau

  • Bước 1:Bước đầu tiên là tạo nhân vật. Sau đó thoát ra ngoài trang web, click chọn phần 9.999.999 để có thể nhận KNB.
  • Bước 2: đừng vào game vội, hãy đợi khoảng 5 phút để KNB chuyển vào tài khoản đã nhé. Khi thấy KNB đã vào tài khoản, bạn chỉ việc vào game và chiến nữa thôi.

Hy vọng bạn thấy bài viết chia sẽ cách lấy vàng trong game Thần Khúc Lậu này hay. Hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết bạn nhé. Chúc bạn chiến game thật vui vẻ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here