Bạn đã từng nghĩ rằng mua sắm online cũng có hình thức trả góp? Woa, nghe cũng khá thú vị nhỉ. Nhưng mua sắm trực tuyến thì trả góp bằng cách nào? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách mua hàng trả góp trên Tiki, lãi suất chỉ 0%. Nào, bắt đầu nhé!

Những yêu cầu để mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Tiki

Để chuẩn bị mua hàng trả góp trên Tiki, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

  • Có thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết với Tiki
  • Sản phẩm bạn mua có hỗ trợ trả góp 0%
  • Sản phẩm bạn mua phải có giá từ 3.000.000 đ trở lên (Sau khi trừ tất cả khuyến mãi)
Đọc thêm:   Những map Warcraft hay nhiều người chơi nhất hiện nay

Cách mua hàng trả góp 0% trên Tiki

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Tiki

Để mua hàng trên Tiki thì bạn hãy truy cập địa chỉ Tiki.vn nhé!

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mình muốn mua

Đương nhiên là muốn mua 1 sản phẩm gì đó thì bạn cần phải xác định nhu cầu của mình, sau đó lên Tiki để tìm kiếm sản phẩm cần mua. Nhưng để được hỗ trợ trả góp thì sản phẩm bạn muốn mua phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

  • Sản phẩm bạn chọn ít nhất phải có giá từ 3 triệu đồng trở lên
  • Chọn những sản phẩm có biểu tượng “0% Trả Góp”, đây là những sản phẩm được áp dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng trên Tiki, những sản phẩm không có biểu tượng này thì không áp dụng trả góp được.Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm cần mua, bạn chỉ cần click “Chọn Mua” là được!

Bước 3: Đặt hàng

Các bước này cũng giống như bạn thao tác khi mua sắm bình thường trên Tiki. Bạn thức hiện theo quy trình sau: Chọn biểu tượng giỏ hàng – Nhập mã giảm giá Tiki (nếu có) – Đồng ý – Tiến hành đặt hàng. Bạn có biết Tiki Now sẽ giúp bạn nhận hàng nhanh chóng chỉ sau 2h đặt hàng? Thử xem nhé!

Như vậy là bạn đã hoàn thành khâu đặt hàng trên Tiki

Bước 4: Nhập thông tin nhận hàng

Nếu bạn muốn giữ thông tin nhận hàng theo địa chỉ cũ thì bạn để nguyên, còn nếu muốn thay đổi thì bạn hãy thao tác như hướng dẫn trên màn hình nhé!

Đọc thêm:   Blockchain là gì - Những công nghệ kết hợp nên blockchain

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Đây là bước quan trọng để bạn hoàn thành việc mua hàng trả góp trên Tiki.

Tại đây bạn hãy chọn hình thức trả góp mà bạn thấy phù hợp với mình, hiện nay Tiki đang có 2 hình thức đó là trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 6 tháng và kỳ hạn 12 tháng.

  • Kỳ hạn 06 tháng: Áp dụng cho các sản phẩm có logo Trả góp 0%
  • Kỳ hạn 12 tháng (áp dụng cho chủ thẻ HSBC, VIB, TPBank, Sacombank, Shinhan Bank, Standard Chartered, OCB, ACB): Chỉ áp dụng cho các sản phẩm:
  • Thể thao dã ngoại, Nhà cửa đời sống được cung cấp bởi Tiki Trading
  • Hàng công nghệ (Điện Thoại – Máy Tính Bảng, Phụ kiện Thiết bị số, Máy ảnh – Quay phim, Tivi – Thiết bị nghe nhìn, Laptop – Thiết bị IT, Điện Lạnh) được cung cấp bởi Tiki Trading
  • Sản phẩm Xe: Xe máy, Xe điện, Xe đạp (tham khảo danh mục sản phẩm được áp dụng trả góp tại đây). Riêng Sản phẩm Xe, bạn có thể tham gia kỳ hạn 12 tháng với thẻ tín dụng Citibank

Với kỳ hạn 06 tháng bạn có thể mua sản phẩm trả bất kỳ có hình thức trả góp (từ 3 triệu nhưng không phải tất cả), trả bằng thẻ tín dụng của ngân hàng mà Tiki có liên kết.

Với kỳ hạn 12 tháng thì số lượng sản phẩm ít hơn, số ngân hàng hỗ trợ bao gồm HSBC, TPBank, Standard Chartered, VIB, Sacombank, Shinhan Bank, OCB, SCB.

Đọc thêm:   Quy trình sản xuất kim chi chuẩn của người Hàn Quốc

Sau khi đã chọn hình thức thanh toán, hãy tick vào ô đó. Lúc này Tiki sẽ hiện cho bạn thống báo về điều khoản trả góp, việc của bạn là đọc kỹ và tick vào ô cam kết. Sau đó bấm vào “Tiếp Tục Thanh Toán”.

Bước 6: Đặt mua hàng trả góp trên Tiki

Sau khi hoàn thành các bước nêu trên, bạn chỉ cần điền hết thông tin theo yêu cầu là được. nhớ kiểm tra kĩ bạn nhé!

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Tiki, nếu bạn muốn lấy hóa đơn đỏ thì có thể tick vào ô yêu cầu xuất hóa đơn và điền đầy đủ thông tin vào các ô trong đó (nếu không cần hóa đơn đỏ thì bỏ qua bước này). Sau đó bạn bấm vào nút “Đặt Mua” ở dưới cùng nhất là xong.

Như vậy, trên đó thôi đã hướng dẫn bạn cách mua hàng trả góp trên Tiki, bạn còn thắc mắc gì không nhỉ? Dưới đây sẽ là một số câu hỏi tôi nghĩ bạn đang đi tìm câu trả lời!

Một số vấn đề khi mua hàng trả góp trên Tiki

Mua trả góp trên Tiki có cần giấy tờ gì không?

Để có thể mua hàng trả góp trên Tiki, bạn chỉ cần thẻ tín dụng là được nhé, không cần chuẩn bị giấy tờ gì hết.

Mua trả góp trên Tiki có hủy đơn hàng được không?

Hm…..Khi đã đặt mua trả góp, bạn không thể hủy đơn hàng nhé. Đồng thời bạn cũng không được đổi trả khi mua hàng bằng hình thức này, trừ khi hàng hoá của Tiki bị lỗi trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.

Đọc thêm:   Dịch vụ sửa máy tính uy tín tại Hóc Môn

Có thể thanh toán trả góp cho Tiki trước hạn không?

Cơ bản, bạn không cần thiết phải tất toán trước, vì bạn không mất lãi suất. Chỉ cần trả đúng hạn theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn không thể tất toán đơn hàng trả góp trực tiếp với Tiki, mà phải liên hệ với ngân hàng mà bạn mở thẻ tín dụng để hỗ trợ tất toán.

Nếu đến hạn mà bạn chưa thanh toán thì sẽ chịu một khoản phí của ngân hàng đó. (Gọi là lãi suất thẻ tín dụng). Chính do đó, hãy thanh toán đúng thời hạn để bị tránh lãi suất cao bạn nhé!

Để tìm hiểu thêm về Tiki Trading !

Trên đó tôi đã giới thiệu đến bạn cách mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Tiki, hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn có những phút giây shopping online vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here