nạp tiền clash of clans

Bạn muốn mua đồ để nâng cấp nhưng lại không biết cách mua và nạp tiền clash of clans như thế nào, xem ngay hướng dẫn chi tiết sau nhé.

Tại sao phải biết cách nạp tiền clash of clans:

Với những ai chơi game thì việc nâng cấp chính là nhu cầu thường xuyên. Nhưng để nhanh chóng nâng cấp được thì phải nạp thêm tiền vào tài khoản mới mua được vật phẩm. Thế nên với những người mới chơi, mỗi khi cần nạp tiền lại không biết làm sao.

Không có tài khoản và không biết đang ký như thế nào. Thường nhờ người quen mua và nạp giùm, nhưng lại sợ mất tài khoản. Muốn nạp tiền nhanh chóng để mua vật phẩm nhưng toàn phải ngồi đợi người khác.

nạp gem

Nếu bạn gặp những tình huống như vậy thì nên xem những cách sau để biết cách nạp tiền nhanh chóng này nhé.

5 Cách nạp tiền gem phổ biến nhất.

Nạp tiền qua thẻ Visa hay Master card:

cách nạp gem trong clash of clans

Với những ai đang sử dụng dịch vụ thẻ Visa hay Master, thì việc chuyển tiền cũng dễ dàng hơn. Điều quan trọng là phải cài sẵn dịch vụ Internet Banking để mua và nạp tiền bất cứ lúc nào.

Đọc thêm:   Tổng quan về list tiến hóa pokemon trong game Pokemon Go

Nạp gem qua hình thức mua iTunes giftcard:

Với những người thường xuyên chơi game thì hình thức nạp tiền này được sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm của cách nạp này chính là rất đơn giản, dễ dàng sử dụng và rất nhanh chóng.

Điểm trừ của mua iTunes giftcard chính là mệnh giá gem khá cao. Với game thủ “nhà nghèo” thì điều này gây rất nhiều khó chịu.

Nhờ người quen:

Với những người mới thì hình thức này thường được áp dụng nhất. Tuy nhiên, lại có nhiều rủi ro đi kèm do phải cung cấp ID game và mật khẩu và tiền. Bạn có thể sẽ mất luôn tài khoản cũng như tiền bạc nếu tin lầm người.

Nạp tiền trực tiếp.

Nạp gem qua thẻ cào điện thoại hay bằng tài khoản của điện thoại.

Cách nạp gem bằng thẻ điện thoại.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền gem cho Clash of Clans bằng thẻ cào điện thoại nhé. Bởi cách này đơn giản và tiện dụng nhất. Ai cũng có thể thực hiện được.

Tựa game Clash of clan hiện nay được phát hành rộng rãi trên các thiết bị di động với 2 hệ điều hành IOS(Iphone ) và Android(Sony, LG, Samsung….). Mỗi một hệ điều hành sẽ có 1 loại thẻ khác nhau. Hãy chú ý điều này kẻo mua nhầm nhé.

  •  Ios dùng thẻ Apple iTunes Gift Card .
  • Android dùng thẻ Google Play Gift Card .

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy mua cho mình 1 chiếc card điện thoại với mệnh giá phù hợp nhé. Sau đó nạp trực tiếp vào tài khoản của điện thoại.
  • Bước 2: Chọn nạp gem trên game Clash of Clans hay chọn vật phẩm muốn mua.
  • Bước 3: chọn ” thanh toán bằng tài khoản điện thoại”.
  • Bước 4: nhận vật phẩm đã chọn.
Đọc thêm:   Tải bản crack Plants vs Zombies - Hoa quả nổi giận về chơi ngay

Lưu ý: kiểm tra số tiền trong tài khoản trước và sau khi mua để chắc chắn rằng thanh toán đúng nhé.

Vậy là xong, không quá khó phải không. Từ nay các bạn sẽ không còn nỗi lo tìm ai đó nạp tiền clash of clans giùm lúc đang gấp nữa rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here