cách tải game về máy tính

Bạn muốn chơi game nhưng lại không biết cách tải và cài đặt game, hôm nay dancongnghe sẽ hướng dẫn cách tải game về máy tính từ cổng game uy tín Steam nhé.

Ngày nay không khó để bạn tìm kiếm link tải game từ các trang mạng, tuy nhiên, điều đó mang lại rất nhiều rủi ro cho máy tính vì không biết link nào an toàn,link nào chứa virus.

Vậy sao không tải game từ cổng game nổi tiếng thế giới Steam được đông đảo game thủ ưa chuộng.

Cách tải game về máy tính từ Steam .

Trước tiên, các bạn cần hiểu tại sao lại không cài game crack, bởi nó mang rất nhiều rủi ro bảo mật, cũng như mang lại trải nghiệm kém hơn hẳn bản chính thức. Chưa kể , các bản game được phát hành chính hãng ngày nay cũng không quá tốn kém.

Thậm chí bạn có thể chơi được những game nổi tiếng hoàn toàn miễn phí nếu biết săn game trong các đợt khuyến mãi. Điển hình nhất và được yêu thích nhất hiện nay chính là nhà phát hành game Steam.

Cách tải, cài đặt và tạo tài khoản Steam.

tải phần mềm steam về máy tính

Trước tiên, bạn phải tải phần mềm Steam về máy tính bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Steam qua đường link sau.

Đọc thêm:   Top 5 website tải game miễn phí được yêu thích nhất hiện nay

Trang chủ steam : CLICK TẠI ĐÂY .

Khi đã truy cập vào trang chủ, bạn hãy click chọn ô “Install Steam Now”. Sau đó, hãy đợi phần mềm được tải xuống và cài đặt như bình thường.

Sau khi đã tải xong, bạn hãy đợi 1 chút để phần mềm tự update. Sau khi hoàn thành xong quá trình update, 1 bảng sẽ xuất hiện. Nếu bạn chưa từng có tài khoản Steam , tiến hành tạo tài khoản bằng cách click vào dòng “CREAT A NEW ACCOUNT”.

Cửa sổ tạo tài khoản xuất hiện, bạn hãy điền các thông tin vào ô tương ứng nhé. Sau khi hoàn thành xong bước khai báo trên, hãy kéo chuột xuống dưới, tick vào ô “i agree….”==>> Continue.

hoàn tất quá trình cài đặt steam

Cuối cùng, bạn truy cập vào địa chỉ mail của mình(phải là email mà bạn dùng để đăng ký Steam). Mở mail kích hoạt Steam lên, click vào dòng chữ “Create My Account”, 1 trình duyệt sẽ tự động chuyển đến trang chủ của Steam để xác nhận quá trình tạo tài khoản.

Vậy là xong, bạn đã có tài khoản Steam cho mình, giờ đến bước tải và cài đặt game nhé.

Cách tìm và tải game trên Steam.

Nếu bạn đang muốn tìm tựa game nào đó, hãy nhập tên game vào thanh tìm kiếm. Còn nếu muốn tìm những game theo từng thể loại khác nhau thì hãy click vào tab game. Bạn còn có thể tìm kiếm những game đang được phát hành miễn phí tại đây.

Đọc thêm:   Lỗi Nsis error là gì và cách khắc phục đơn giản nhất .

cách tải game từ steam

Sau khi đã chọn được game yêu thích, tiến hành tải game về máy tính theo cách sau:

  • Với game trả phí, bạn click vào nút màu xanh “Add to Cart”.
  • Với game được phát hành miễn phí, click vào nút màu xanh “Play game”.

chọn game mà mình muốn chơi

Sau khi đã mua game xong(hay click play game với phiên bản miễn phí), hãy thực hiện theo các bước sau Library ==> Games==> click vào game mới mua. Click chọn “Install” và một bảng tùy chọn sẽ xuất hiện, bạn chọn ổ đĩa cài đặt game.

hoàn thành quá trình cài đặt game cho pc

Vậy là hoàn thành, giờ chỉ việc vào game và chiến thôi.

Với Steam thì bạn hoàn toàn không gặp quá nhiều khó khăn trong cách tải game về máy tính. So với bản crack thì cài game trên Steam dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều phải không. Bạn cũng có thể săn tìm những game hot trong các đợt khuyến mãi nếu như hầu bao không quá rủng rỉnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here