cách vào lucid dream

Bạn có biết , chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển được giấc mơ theo ý muốn hay không, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách vào lucid dream nhé.

Lucid Dream là gì?

Lucid dream – hay còn gọi là mơ tỉnh, như vậy bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa của nó rồi phải không?

Đây là giấc mơ mà tại đó bạn biết được rằng mình đang nằm mơ. Điều đặc biệt là bạn có thể kiểm soát giấc mơ đó theo ý thích của mình trong “thế giới ảo” ấy.

Nói cách khác, bạn có thể là triệu phú, siêu anh hùng….mà đời thực bạn không thể làm được.

Cách vào lucid dream:

cách thực hiện lucid dream (1)

Cố gắng luyện tập 3 bước sau, bạn sẽ có thể mơ theo ý thích của mình nhé.

Bước 1: Giữ lại nhật ký của giấc mơ.

Để 1 cuốn sổ ngay đầu giường, việc của bạn là hãy ghi lại thật chi tiết giấc mơ mà bạn vừa mơ tối qua. Phải thật chi tiết càng tốt nhé, từ đó bạn sẽ phát hiện ra điểm chung nhất định như : con người, cảnh vật, màu sắc…

Sau đó hãy thử so sánh những điểm chung đó với cuộc sống thực của mình. Bạn sẽ nhận thấy cuộc sống đời thường luôn xuất hiện trong các giấc mơ đó.

Đọc thêm:   Game Nông Trại Vui Vẻ Zing Me tái xuất với phiên bản di động

Lợi ích của của việc ghi lại nhật ký chính là khả năng ghi nhớ giấc mơ được luyện tập hàng ngày(không phải ai cũng có thể nhớ được tối qua mình mơ thấy gì đâu nhé).

Bước 2: tạo nên giấc mơ trong cuộc sống thực.

Nghe có vẻ mơ hồ quá phải không. Nói dễ hiểu thì bạn cứ lặp đi lặp lại điều mình muốn. Đến 1 lúc nào đó trở thành thói quen, dần dần điều đó sẽ đi vào trong giấc mơ của bạn.

Thực tế thì thói quen ấy sẽ không nguyên vẹn như thật đâu. Trong giấc mơ, nó sẽ màu nhiệm hơn rất nhiều. Chính lúc đó, bạn đã trở thành những gì mà bạn muốn rồi đấy.

Ví dụ nhé:

Nếu bạn muốn bay trong giấc mơ, hãy tập nhảy hàng ngày, nhảy như bạn cố gắng tập bay vậy. Đến lúc nào đó, hành động đó sẽ biến thành giấc mơ, và bạn có thể bay được.

Đừng vội nản nhé, chỉ khi bạn thành thạo rồi thì giấc mơ đó sẽ như phản xạ. Bạn sẽ điều khiển được giấc mơ 1 cách dễ dàng.

Bước 3: luôn tự nhủ tối nay mình sẽ mơ điều đó.

Thật ra thì bộ nào của chúng ta hoạt động rất đơn giản. Những gì thường xuyên nghĩ đến, thì tối ngủ ta có thể mơ thấy điều đó.

Tự nhủ tối này mình sẽ mơ giấc mơ mình muốn. Lặp lại nhiều lần trong ngày và trước khi bạn đi ngủ. Và rồi giấc mơ ấy sẽ xuất hiện.

Đọc thêm:   Tải ngay game mini xếp hình pikachu 2005 thuộc hàng kinh điển

Kết

Cách vào lucid dream không khó, chủ yếu thời gian đầu bạn nên kiên nhẫn. Bí quyết chính là lừa cho bộ não ghi nhớ điều đó hàng ngày. Và bạn sẽ thành công.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here