võ đài thú 2

Bạn là người yêu thích những dòng game võ đài, vậy sao không tải game game nổi tiếng 1 thời là võ đài thú 2. Cùng thư giãn với game võ đài này nhé.

Chắc hẳn thế hệ 8x,9x đời đầu luôn nhớ về thể loại game võ đài phải không? Ai mà chưa từng lén đi chơi chỉ vì mê mẫn những chiêu thức biến hóa, các tình huống khó lường trong game võ đài chứ. Cùng chơi lại tựa game này nhé.

Võ đài thú 2:

Có rất nhiều cách gọi với tựa game này, như võ đài thú, đấu trường đẫm máu. Nhưng dù tên gọi nào đi nữa, thì phong cách chiến đấu đầy bất ngờ vẫn luôn khiến game thủ mê mẫn.

võ đài thú 2 game đối kháng võ đài thú

Võ đài thú 2 được Eighting/Raizing phát hành vào năm 1999. Thuộc thể loại game đối kháng trên máy PlayStation hay game thùng. Bloody Roar 2 từng 1 thời là dòng game huyền thoại trong lòng giới trẻ.

Điểm khác biệt.

Phiên bản này có cả cốt truyên đàng hoàng đấy nhé, không phải bạ đâu đánh đó đâu. Bạn sẽ chọn cho mình 1 nhân vật ưng ý.

Lưu ý là mỗi 1 nhân vật sẽ có những tuyệt chiêu cực hay riêng. Bạn phải chiến đấu với từng đối thủ để lấy được nhân vật ân chính là ShenLong Hổ và Gado sư tử .

Nói về bá đạo thì có lẽ không ai qua được 2 nhân vật này. Các bạn nên tìm hiểu về cốt truyên, sau đó đánh theo như vậy để cảm nhận được game này hấp dẫn như thế nào nhé. Còn chơi ra sao, hãy cứ tải võ đài thú 2 về và chiến thôi nào.

Đọc thêm:   Guilty Gear x2 - Game đối kháng hay cho pc cấu hình trung bình.

Bạn tải game : TẠI ĐÂY .

Chú ý: 

  • Game rất nhẹ nhàng nên mọi cấu hình máy đều chiến được hết nhé.
  • Tải về là chơi luôn, không cần phải tạo giả lập cho máy tính.
  • Game khá bạo lực, thế nên cân nhắc trước khi chơi.
  • Bạn có thể chơi đối kháng với bạn mình, chỉ cần thiết lập các phím bấm phú hợp là được.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn thật vui vẻ bên bạn bè của ình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here