cờ úp vỉa hè

Bạn đã biết đến game cờ úp chưa ? Tuy cách đánh cờ gần giống nhau, nhưng lại đòi hỏi tư duy, đồng thời cũng có may rủi nên tính giải trí rất cao. Cùng trải nghiệm game này nhé.

Cùng dancongnghe.vn thử xem trò này chơi thế nào nhé.

Cách chơi cờ up vỉa hè

Cờ úp là một biến thể của cờ tướng Việt Nam, nhờ tính giải trí và tư duy nên game này đang thu hút đông đảo người chơi.

Với cách chơi giống như cờ tướng, mỗi con cờ đều có 1 chức năng như cũ. Thay vào đó, tất cả con cờ đều được lật úp và sắp xếp ngẫu nhiên. Đến lượt ai đi thi lật con cờ đó lên.

game cờ úp vỉa hè

Nhờ vậy mà phong cách chơi cờ này gây rất nhiều bất ngờ cho người chơi. Tùy vào từng trường hợp mà người chơi phải tư duy khác nhau để tìm cách chống đỡ và phản công.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản Cờ Tướng Úp -game mini gọn nhẹ cho di động . Với phiên bản online này, các quân cờ và bàn cờ được thiết kế với màu sắc tươi sáng và khá bắt mắt.

Kích thước các quân cờ không quá to, hiển thị đầy đủ tên các thiết bị di động. Ngoài ra, phần âm thanh cũng được chăm chút, tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Đọc thêm:   Myplay - Cổng game đánh bài kết nối mọi thiết bị IOS, Android, PC

Bạn có thể chơi ngay trên trang Web hay tải về điện thoại. Với giao diện đơn giản, lại không có quảng cáo gây khó chịu, bạn sẽ có những giây phút thư giãn mà không mất quá nhiều thời gian.

Hãy chọn phiên bản di động để chơi game nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here