cướp biển vùng caribe 4

Bất chấp đánh giá từ giới phê bình, cướp biển vùng caribe 4 vẫn tiếp tục chinh phục khán giả bởi những hành động pha lẫn hài hước của mình.

Cướp Biển Vùng Caribe :

Có lẽ Jerry Bruckheimer- nhà sản xuất không thể ngờ rằng quyết định chuyển thể trò chơi những tên cướp biển vùng Caribe thành phim lại thành công đến mức như vậy.

Ngay từ phần đầu tiên, chuyến phiêu lưu của gã thuyền trưởng Jack Sparrow đã mang về cho nhà sản xuất này đến 2,7 tỉ USD trên toàn thế giới. Nhờ thành công bước đầu mà bộ phim được tiếp nối thêm 2 phần và vô số các sản phẩm ăn theo khác khu vui chơi, game…

suối nguồn tươi trẻ

Với thành công to lớn như vậy, thế nên ngay từ khi đóng máy, phần 4 của loat phim này tiếp tục được cả thế giới chú ý.

Cướp Biển Vùng Caribe 4:

Phần 4 của tập phim này bắt đầu với bối cảnh tại LonDon xưa. Khi gã thuyền trưởng lập dị Jack Sparrow (Johnny Depp thủ vai) đang tuyển thủy thủ cho chuyến đi đến Suối Nguồn Tươi Trẻ . Theo truyền thuyết, thì ai được uống nước từ dòng suối này sẽ đem lại sự sống vĩnh cửu cho người đó.

Và cũng tại đây, Jack có cơ hội gặp lại cô nàng cướp biển xinh đẹp Angelica (Penelope Cruz thủ vai)- người đã từng gây rất nhiều rắc rối cho anh trong quá khứ. Sau đó Jack bị ép phải lên con tàu Revenge Queen Anne bởi tên cướp biển hiểm ác là Blackbeard.

Đọc thêm:   Game Nông Trại Vui Vẻ Zing Me tái xuất với phiên bản di động

Blackbeard với khả năng phép thuật siêu nhiên cùng bản chất độc ác chính là tên cướp biển mà mọi tên cướp biển khác đều phải nể sợ. Hắn rất lo sợ cái chết đã được dự báo sẽ đến với mình. Vì vậy hắn tìm cách ép buộc Jack phải dẫn hắn đến nơi có Suối nguồn tươi trẻ.

Thế nhưng, trong chuyến hành trình này không phải chỉ có mỗi con tàu Revenge Queen Anne . Những con tàu viễn chinh của hoàng gia Anh và Hoàng gia Tây Ban Nha cũng muốn chiếm hữu được dòng suối linh thiêng này cho riêng mình.

Tất cả những điều trên cuốn hút khán giả vào 1 chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm, pha lẫn nét hài hước của Jack. Vậy cuối cùng ai sẽ là người tìm ra được dòng suối này? Các bạn hãy tự mình tìm hiểu nhé. Rất thú vị đấy.

Kết:

Nếu bạn muốn bắt đầu mùa hè bằng 1 bộ phim phiêu lưu hài hước để xem cùng gia đình, người yêu hay bạn bè, thì cướp biển vùng caribe 4 chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Đây chính là quả bom tấn khởi động cho loạt phim hè này đấy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here