dark souls

Dark Souls là dòng game thật sự rất khó và hại não trong thể loại game nhập vai, nhưng cũng chính vì thấ mà tựa game này có sức hút mạnh mẽ đến gamer yêu thích thể loại này.

Cùng dancongnghe tìm hiểu lý do game này hot nhé.

Game hành động dark souls.

Game lấy bối cảnh là thế giới đầy kỳ bí, nhuốm màu tăm tối, các hầm ngục cùng nhiều quái vật nguy hiểm.

Cốt truyện xoay quanh thế giới đầy nguy hiểm của nhân vật Lodran. Bạn phải đối phó với rất nhiều quái vật và rồng khổng lồ, cùng vô số cạm bẫy. Nhiệm vụ của bạn là phải học cách sinh tồn trên thế giới nguy hiểm này.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải đơn độc một mình đâu. Bạn sẽ gặp nhiều linh hồn của người chơi khác, học hỏi từ chính thất bại của họ.

game hành động dark souls

Nhờ khả năng tương tác online với người chơi khác khá tốt nên bạn sẽ cảm thấy “dễ thở” hơn. Bạn có thể chiêu mộ những gamer khác để cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ đối kháng PvP.

Điều thú vị của game chính là việc bạn có thể khôi phục lại phép thuật và sức mạnh của mình tại  Bonfire. Tuy nhiên, đây cũng là nơi có rất nhiều mod. Nên nhớ, thế giới Dark Souls không có chổ nào gọi là an toàn dành cho bạn.

Đọc thêm:   Hướng dẫn tải và cài đặt Grand Theft Auto V Fshare (bản Việt hóa)

Tính năng hấp dẫn

Bạn sẽ có 1 hệ thống vũ khí phong phú và rất linh hoạt như áo giáp, vũ khí, lựa chọn và số phận. Bạn cần phải cân nhắc số lượng vũ khí, phép thuật cùng với chiến lược hợp lý để chiến thắng kẻ thù.

Khả năng khám phá thế giới là không có giới hạn: các vùng đất bao la cùng vô số hầm ngục tăm tối.

Dễ dàng phát triển nhân vật của mình bằng cách chọn nâng cấp năng lực.

Khả năng tương tác với người chơi khác bằng hệ thống chát và tin nhắn riêng.

Down game:

Bạn có thể tải game tại đây: bit.ly/2F8SGiv

Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui. Nếu cần hỗ trợ gì hãy COMMENT ngay bên dưới nhé, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here