Bánh tráng hay ngoài Bắc còn gọi là bánh đa là món quà truyền thống từ người dân quê. Chúng ta cùng điểm qua những nơi bán bánh tráng ngon nhất để có dịp sẽ cùng thưởng thức nhé.

Bánh tráng Hòa Đa

Bánh tráng Hòa Đa tại tỉnh Phú Yên là một trong những nơi sản xuất và bán bánh tráng ngon có tiếng. Người dân Hòa Đa có những bí quyết gia truyền từ xưa để lại nên sản phẩm của họ rất độc đáo. Bánh tráng Hòa Đa vừa mịn, dẻo, thơm lại không bị chua nên rất được lòng khách hàng khắp mọi nơi.

Hằng ngày, bánh tráng Hòa Đa vẫn nhộn nhịp theo những chuyến xe giao cho khách hàng từ Bắc vào Nam. Bánh tráng ở đây có thể làm món bánh tráng nhúng hoặc bánh tráng nướng đều ngon tuyệt vời.

Bánh tráng Trảng Bàng

Ai đã từng ghé thăm Tây Ninh chắc chắn sẽ không quên mua bánh tráng Trảng Bàng làm quà tặng tặng cho người thân. Bánh tráng Trảng Bàng được làm từ gạo tẻ nguyên chất, qua nhiều công đoạn cầu kỳ, đặc biệt là được phơi sương nên vừa ngon lại rất mềm.

Bánh được nướng nở xốp gặp đêm sương sẽ tạo độ mềm và dẻo dai vừa phải. Người dân Tây Ninh thường ăn báng tráng cùng với rau và thịt, không ngán mà lại rất ngon và lạ miệng. Du lịch Tây Ninh bạn đừng quên mua bánh tráng phơi sương Trảng Bàng nhé.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm bánh tráng Trảng Bàng Tây Ninh của Cơ sở bánh tráng muối Như Bình tại website https://banhtrangnhubinh.com/

Bánh tráng Đông Bình

Làng bánh tráng Đông Bình ở ngoại ô Tuy Hòa, Phú Yên. Làng nghề truyền thống có lịch sử hình thành và phát triển mấy trăm năm này, danh tiếng vang khắp nơi bởi vị bánh thơm ngon, đậm đà tình quê.

Bánh tráng Đông Bình ngon là nhờ loại gạo tẻ đặc biệt được gieo trồng trên cánh đồng Phú Yên màu mỡ cùng với sự khéo léo và kinh nghiệm của những người thợ bánh. Mỗi ngày, tại Đông Bình hơn 2000 chiếc bánh ra lò, cung cấp đến nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here