Dragon Throne - Battle of Red Cliffs

Game dragon throne: battle of red cliffs cho dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng vẫn là một trong những game có phong cách chơi hay. Cùng chơi lại tựa game này nhé. 

Khi nhắc đến những game gắn liền với tuổi thơ, không thể không nhắc đến game dragon throne. Hôm nay chúng ta sẽ ôn lại kỷ niệm với tựa game này nhé.

Game dragon throne(dàn trận): battle of red cliffs.

Trước tiên, hãy lướt qua nội dung của game nhé. Vào năm 208, Tào Tháo sau khi đã trấn an Miền BẮc liền tập hợp quân lính của mình hướng về miền Nam với tham vọng thống nhất vương quốc.

Với những chiến thắng liên tiếp, Tào Tháo trở nên kiêu ngạo. Và tự chuốc lấy thất bại khi quá coi thường Lưu Bị và Tôn Quyền. Vì vậy mà vương quốc bị phân chia làm 3 sau trận chiến này.

chơi game dragon throne: battle of red cliffs .

Game dựa trên trận chiến Xích Bích nổi tiếng khi xưa. Với phong cách chơi quen thuộc của dòng game dàn trận. Dùng nông dân để thu thập các tài nguyên thiên nhiên, sau đó xây dựng nhà cửa. Tiếp theo tạo lính, nâng cấp, cuối cùng là dẫn quân đi tiêu diệt kẻ thù.

Tất nhiên, nguồn tài nguyên trong game cũng rất quen thuộc như lương thực, sắt, gỗ, rượu…Điểm hấp dẫn chính là bổ sung các chủng loại quân mới, thêm các nâng cấp cùng chiêu thức mới cho các vị tướng.

Đọc thêm:   Game Ngọa Long - Bước Đột Phá Của Dòng Game SLG

Các tính năng của game dragon throne: battle of red cliffs:

    • Chọn lựa chiến binh với hơn 40 kỹ năng khác nhau.
    • Chơi cùng đồng đội qua mạng LAN.
    • Hệ thống bản đồ có khả năng tách riêng biệt giữa chiến trường và phát triển.
  • Đồ họa được mô phỏng theo bối cảnh lịch sử của trung quốc thời đó khá đẹp mắt.

Tải game:

Bạn có thể tải game tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here