emperor rise of the middle kingdom

Nếu bạn là 1 game thủ yêu thích “God-game” – thể loại game xây dựng, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với tựa game nổi tiếng này emperor : rise of the middle kingdom. Cùng khám phá nhé.

Hôm nay dancongnghe.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mê game 1 tựa game tuy cũ nhưng vẫn thu hút lượng người chơi khá đông cho đến nay.

Game cực hay emperor : rise of the middle kingdom.

Cuối những năm 1990, hãng Sierra rất nổi tiếng với những game thuộc thể loại mô phỏng và chiến thuật. Dù cách chơi khá đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút người chơi.

Game emperor : rise of the middle kingdom lấy bối cảnh là đất nước Trung Hoa xưa. Người chơi sẽ quản lý 1 vùng đất rộng lớn. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải quy hoạch lại vùng đất hoang sơ này. Thu hút dân chúng đến ở với những chính sách và các dịch vụ cho dân chúng.

game Emperor-Rise of the Middle Kingdom (1)

Bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của Trung Hoa thời đó qua các đền đài, công trình…Bạn sẽ được cung cấp các báo cáo mang tính “xã hội học” để có thể bao quát nơi mình đang quản lý.

Điểm đặc biệt chính là bạn có thể kết hợp các loại nguyên liệu khác nhau dể tạo thành những món ăn riêng. Hay việc áp dụng phong thủy vào xây dựng trong game, điều khiển thần thánh khi họ giáng trần…

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách fix lỗi không join được aoe trên Garena

Hình ảnh tuy chỉ là 2,5 D, những vẫn truyền tải được hơi thở của Trung Quốc xưa. Phần âm thanh và âm nhạc được đầu tư rất hay. Đây chính là điểm cộng cho game này.

Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game này:

  • Hệ điều hành: Windows XP/ME/2000/98.
  • Ram : 70 MB.
  • CPU : Pentium II 400MHz Processor.
  • VGA : 4MB SVGA 800×600 at 16-bit colors Video Card.
  • Ổ đĩa trống 1GB.

Bạn có thể tải game TẠI ĐÂY.

Trong quá trình cài đặt và chơi, nếu gặp khó khăn gì bạn hãy comment bên dưới nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here