Gal game là gì

Nếu bạn là 1 game thủ vẫn còn đang FA, hay muốn 1 game giải trí nhẹ nhàng giúp bạn vơi đi nỗi buồn thì game Gal chính là tựa game bạn cần, vậy Gal game là gì?

Gal game là gì?

Bạn mệt mỏi vì những trận rank căng thẳng, hay cảm thấy cô đơn khi vẫn còn đang FA, vậy thì game Gal chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Nhưng Gal game là gì?

Đây là một dòng game rất phổ biến tại Nhật Bản, mang lai cảm giác tương tác với các nhân vật nữ trong game. Nghe tới đây chắc hẳn bạn cũng chưa hiểu rõ phải không ? Game chơi thế nào? Nhiệm vụ ra sao, và tại sao lại giúp cho game thủ bớt cô đơn?

Gal là dòng game nhập vai giống như những tựa game khác. Nhưng thay vì đi làm nhiệm vụ chiến đấu, thì bạn sẽ có nhiệm vụ hẹn hò với người bạn gái ảo của mình . Như dẫn bạn gái đi ăn, mua sắm, xem phim…giống như một cuộc hẹn binh thường trong cuộc sống.

Nghe khá hấp dẫn phải không?

game dành cho game thủ fa

Nhưng như mọi game khác, bạn vẫn sẽ có những thử thách cần phải vượt qua. Việc dựa vào cốt truyện để xem bạn có thề hoàn thành thử thách hay không mà kết quả của game sẽ khác nhau.

Nguồn gốc:

Game có nguồn gốc từ Nhật Bản. Xuất hiện lần đầu vào năm 1980 với thể loại là game khiêu dâm. Nhưng dần dần, game này bắt đầu chuyển hướng, phát triển thành dnag5 game giả lập hẹn hò.

Đa số đồ họa của dòng game này là 2D, vì nhiều game thủ đánh giá 2D giúp các cô gái trông dễ thương hơn bản 3d nhiều.

Về cách chơi, thì người chơi sẽ có cảm giác như đọc 1 cuốn sách tình cảm. Tuy nhiên, người chơi có thể thay đổi diễn biến câu chuyện như tán tỉnh, gặp gỡ, hẹn hò…Mỗi 1 thay đổi sẽ khiến câu chuyện có 1 kết cục khác nhau.

Rất nhiều game Gal thành công với việc tạo ra tính cách, lời thoại nhân vật nữ rất chân thật, sống động. Điều này đôi lúc khiến người chơi có tình cảm thật với chính nhân vật của mình.

Hiện nay, thể loại game này đôi khi vẫn gây nhầm lẫn với game khiêu dâm. Do cốt truyện cùng hình ảnh các nữ nhân vật được xây dựng theo phong cách anime Nhật bản.

Một số tựa game Gal hay mà các bạn có thể trải nghiệm thử :There she he’s, Lily’s Day Off, Twilight Cherry, SweetHeart, Shoujo City…

Kết:

Sau bài viết trên, có lẽ các bạn đã phần nào hiểu được Gal game là gì rồi phải không? Với game thủ Việt Nam thì thể loại game này vẫn còn khá mới mẻ.Nhưng với những trải nghiệm thú vị mà game mang lại thì các bạn nên thủ, nhất là những bạn vẫn còn FA.

Hãy thử hẹn hò, tán tỉnh các cô gái đi nào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here