game đua xe 2 người

Bạn yêu thích những game đua xe, và muốn cùng chơi với hội bạn của mình, vậy sao không thử ngay game đua xe 2 người chơi cực kỳ hài hước và hấp dẫn này.

Re-Volt – game đua xe 2 người chơi nổi tiếng 1 thời.

Đây là dòng game được hỗ trợ trên PC và PlayStation. Game có đến 28 mẫu xe đua cho bạn lựa chọn, và 14 vòng đua có đồ họa đẹp mắt.

Điểm đặc biệt của game đua xe này chính là có đến 3 loại nguyên liệu dành cho xe : xăng , điện, nhiên liệu đặc biệt. TÙy từng loại nguyên liệu mà xe có thể có ưu và nhược điểm khác nhau.

game Re-Volt

Game có 2 chế độ chơi, đó là chơi đơn và chơi Multiplayer.

Bạn có thể chọn 2-4 người cùng đua với nhau, hay chơi đua xe theo cách thông thường. Trên đường đua, hãy cố thu thập nhiều power- up giúp tăng tốc nhanh hơn nhé.

Chế độ vui nhất chính là Multiplayer. Đây là chế độ có nhiều người chơi online, tranh giành nhau vị trí chiến thắng. Điểm hấp dẫn chính là ngoài tập trung đua, các game thủ còn phải tìm và thu nhập 1 ngôi sao được giấu đâu đó. Hãy cẫn thận, các tay đua khác có thể cướp ngôi sao đó là bạn. Và cuộc đua sẽ game over nếu bạn đánh mất ngôi sao ấy.

Ngoài những thách thức từ phong cách chơi khác lạ. Các đường đua được thiết kế để gây không ít khó khăn cho bạn. Những cung đường biến đổi đột ngột với những góc cua hẹp, những chướng ngại vật hay độ dốc trên cầu…

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách mod xe euro truck simulator 2 dành cho PC

Hãy tự trải nghiệm và khám phá những điều hấp dẫn khác nữa nhé.

Bạn có thể tải game tại đây

Tuy rằng game đã ra đời khá lâu, thế nhưng vẫn có rất nhiều người chơi vì phong cách chơi khó lẫn vào đâu được. Chúc bạn có những giây phút thư giãn bên những người yêu xe nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here