hack csm

Hiện nay các chủ phòng nét đang vò đầu bứt tai vì phầm mềm hack CSM, vậy sự thật thì phần mềm này có thật sự thần thánh hay không, cùng tìm hiểu nhé.

Giới game thủ đang lan truyền 1 phần mềm có khả năng hack chương trình tính tiền của các phòng nét. Điều này có thật sự chỉ mang lại lợi ích cho các game thủ hay không?

Hãy nghe ý kiến của admin 1 diễn đàn bảo mật nhé.

Phần mềm hack CSM có thật sự tốt.

Nhằm cảnh báo và giúp cho các chủ phòng nét phòng chống và cả những game thủ có ý định chơi chùa. Mới đây 1 admin của diễn đàn bảo mật đã mổ xẻ phần mềm này để nắm được cơ chế hoạt động của nó ra sao.

phần mềm hack CSM

Người này đã phát hiện ra chủ nhân của phần mềm hack này đã lén cài 1 chương trình gián điệp tên là Xtreme RAT. Đây là 1 chương trình có thể kiểm soát, chiếm quyền và ăn trộm toàn bộ thông tin của người sử dụng.

Như vậy, có thể thấy rằng, đây chính là hiểm họa cho cả game thủ muốn chơi free. Tất cả các món đồ trong game, tài khoản fb, email… đều bị ăn cắp mà không hề hay biết.

Nguyên lý hoạt động

Cách hoạt động của phần mềm này cũng rất là đơn giản. Phần mềm CSM sẽ bị mất kiểm soát khi mà phần mềm hack này bắt đầu thực hiện đổi tên của các ứng dụng trên hệ thống.

Đọc thêm:   Tổng hợp game Android Ios hay nhất

Tiếp theo, nó sẽ khởi chạy các tác vụ khác như cài đặt hay task manager, và sử dụng thoải mái các phần mềm khác .

Và cuối cùng, chương trình hack này sẽ tắt các ứng dụng quản lý như CSM. Vì bị đổi tên nên máy chủ không thể thực hiện lệnh tự khôi phục cho máy trạm. Chính điều này đã cắt đứt việc kết nối, Xuất hiện dòng cảnh báo tại khu vực mà máy quản lý.

Như vậy, với cách thức hoạt động rất đơn giản nhưng hiệu quả, phần mềm hack CSM gây thiệt hại cho cả game thủ lẫn chủ phòng net.

Hy vọng các bạn hãy ngưng sử dụng chương trình hack này.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here