hack igi

Bạn yêu thích thể loại game bắn súng IGI 2, nhưng lại không tài nào vượt qua được các thử thách, vậy xem cách hack igi đảm bảo chiến thắng nhé.

Những ai là fan của thể loại game bắn súng ám sát chắc hẳn đã từng chơi IGI. Thế nhưng độ khó của game có thể khiến nhiều người không tài nào phá băng nổi. Thế thì tìm cách hack thôi.

Dancongnghe sẽ bật mí cách hack đơn giản cho bạn nhé.

Game bắn súng nổi tiếng IGI 2 – Covert Strike

Nếu bạn đã từng chơi phần 1 của game này, chắc hẳn bạn cũng biết sức hút của nó rồi phải không. Tuy nhiên, do cấu hình máy tính thời đó chưa thật sự cao, nên phần hình ảnh, âm thanh , AI chưa thật sự sắc nét và thông minh cho lắm.

Tin mừng là phần 2 đã khắc phục hầu hết các điểm yếu của nó. Hình ảnh được làm sắc nét hơn, chân thật hơn, mang lại trải nghiệm chân thật. Còn AI của máy thì như được nâng tầm, độ thông minh của lính có thể khiến bạn căng thẳng hàng giờ để tìm cách hạ gục.

game bắn súng igi

Vẫn là game bắn súng theo thể loại góc nhìn người thứ 1. Phong cách hành động theo kiểu lặng lẽ, bí mật. Câu chuyện trong IGI-2 xoay quanh các nhiệm vụ tối mật của anh lính biệt kích David Jones.

Đọc thêm:   Tải ngay Thế Giới Hoàn Mỹ Private - game hot trên di động

Bằng kỹ năng được đào tạo bài bản và kỹ càng, từng bước anh đã hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không để kẻ địch kịp trở tay.

Phiên bản game này đã bị cấm phát hành tại đất nước Trung Quốc vì “bôi nhọ hình ảnh đất nước và binh lính Trung Quốc”. Nghe thôi là đã muốn chiến rồi phải không các game thủ Việt Nam.

Nói chung, game IGI 2 xứng đáng để bạn dành thời gian để vận dụng trí não của mình. Giới thiệu sơ vậy thôi, cứ chiến và cảm nhận sức hấp dẫn của dòng game nổi tiếng này thôi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game:

Với yêu càu này thì ai có máy tính yếu cũng có thể chiến ngon lành rồi. Yên tâm anh em nhé.

  • Athlon 700MHz Processor hay Pentium III .
  • Windows 95/98/ME/2000/XP
  • Ram trống : 128 Mb.
  • 32MB 3D Accelerated Video Card.
  • DirectX-compatible Sound Card.

Cách Hack IGI 2:

Trước tiên hãy tải Tool Cheat cho game IGI 2 đã nhé.

Bạn tải TẠI ĐÂY .

Sau khi down tool về máy, bạn tiến hành giải nén và dán vào thư mục chứa game IGI. Tiếp theo bạn hãy chạy chương trình tool (không tắt trong suốt quá trình chơi game nhé) và mở game chiến thôi.

Trong quá trình chơi, hãy bấm những nút sau nếu bạn muốn hack :

  • Bấm nút f4 : giúp bạn bất tử máu.
  • Bấm nút f5 : giúp bạn bất tử đạn.
  • Nút f6 : giúp thời gian bị đóng băng.
  • Nút f7 : khiến kẻ thù bị mù.
  • Nút f8 : tắt hack, trở lại bình thường.
Đọc thêm:   Hướng dẫn cấu hình game Final Fantasy VIII (FF8)

Vậy là bạn đã biết cách hack igi 2 rồi đấy, hãy tự tin vượt qua mọi thử thách nhé.

đồng hồ định vị không còn là một thiết bị không còn lạ lẫm gì với người dùng Việt. Smartwatch hiểu đơn giản là một chiếc đồng hồ đeo tay nhưng được tích hợp nhiều tính năng vượt trội so với đồng hồ thông thường. Điểm nhấn khác biệt cho các mẫu đồng hồ thông minh đó là chuỗi tiện ích hiện đại vượt trội như: theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, nghe lén, chụp ảnh, hỗ trợ chơi game, quay phim,…..

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here