hướng dẫn chơi the forest

The Forest là game sinh tồn với nội dung hấp dẫn, kinh dị đang hot nhất hiện nay, cùng trải nghiệm tựa game này qua bài viết hướng dẫn chơi the forest nhé.

Với những tín đồ game kinh dị chắc hẳn đã biết đến tựa game này rồi phải không? Nhưng với những người mới thì để có trải nghiệm game tốt nhất phải bít chỉnh thông số phù hợp.

Sau đây dancongnghe sẽ hướng dẫn chi tiết và đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn chơi The Forest

Sau khi bạn đã tải được game về máy, bạn có thể bấm vào chơi ngay. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết những bước cơ bản trước khi chơi để không bị gián đoạn trong quá trình chiến game nhé.

hướng dẫn chơi game the forest (1)

 

Thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Khi bạn vừa mở game lên, bạn sẽ thấy 1 cửa sổ cài đặt. Tại mục Graphics bạn có thể chọn những thông số phù hợp cho mình.

  • Định dạng màn hình : Tick vào mục full Screen nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, còn không thì bạn có thể tick vào mục cửa sổ nhé.
  • Scree Resolution : bạn chọn thông số sao cho phù hợp với cấu hình máy của mình nhé. Với máy có cấu hình thấp, bạn hãy chọn thông số nhỏ tương ứng.
  • Graphics Quality (chất lượng hình ảnh) : tùy vào card màn hình của bạn nhé. Nếu máy tốt hãy chọn cấu hình cao nhất, sẽ cho bạn 1 trải nghiệm chân thật nhất.
Đọc thêm:   Tải Dying Light (fshare) bản The Following - Enhanced Edition

Tiếp theo, chọn Play để vào game.

Bước 2 : Khi đã vào được game, bạn chọn mục options để cài đặt các thông số phù hợp khi chơi game. Như GAMEPLAY , GRAPHIC , CONTROLS , KEY BINDING(đây là phần quan trọng nhất ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Bạn hãy cài đặt các phím hỗ trợ giúp mình chơi game được thoải mái hơn tại đây nhé.).

Bước 3 : Bạn hãy quay lại màn hình chính. Nhấn chọn mục SINGLE PLAYER và chiến game thôi nào.

Với hướng dẫn chơi the forest trên đây, bạn sẽ thoải mái chơi game rồi. Đây là 1 game kinh dị rất có sức thu hút đấy, chúc bạn có những giây phút thư giản vui vẻ.

Nếu gặp khó khăn gì trong lúc chơi, hãy comment ngay cho dancongnghe nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay.

thay màn hình iphone 8 plus quý khách có thể liên hệ với Truesmart để được tư vấn một cách tốt nhất về giá màn hình iphone 8, iphone 8 PLUS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here