IQOS 3 có cải tiến gì so với IQOS 2.4

IQOS 3.0 và IQOS 2.4 là gì? Có những cải tiến gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích cần dùng đến trong thời gian sắp tới nhé.

Sản phẩm IQOS 3.0 và IQOS 2.4 có những cải tiến gì?

Đến nay, Philip Morris đã cho ra mắt ngoài thị trường đa dạng các dòng máy IQOS cho người dùng thỏa sức lựa chọn các dòng IQOS 2.4, IQOS 2.4 Plus và  IQOS 3.0.

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng độc đáo để phù hợp với từng sở thích và lựa chọn của người sử dụng. Nhưng 2 cái tên “HOT ” nhất hiện nay và được nhiều người dùng đem ra so sánh đó chính là IQOS 2.4 Plus và dòng máy IQOS 3.0. Vậy 2 dòng máy này có đặc điểm gì mà khiến nhiều người phải nhắc tới và so sánh đến vậy. Cùng Xách tay Nhật tìm hiểu vì sao nhé !

– Dòng IQOS 2.4 Plus được xem là dòng máy thông dụng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính bởi sự ổn định và chất lượng của máy. 

– Dòng máy IQOS 3.0 là phiên bản mới đã ra mắt cách đây không lâu và được xem như bản cải tiến xuất sắc của nhiều thế hệ trước.

Đọc thêm:   Top loài hoa may mắn giúp cải thiện vận mệnh của bạn

So Sánh IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0

Để hiểu hơn về 2 dòng sản phẩm này bạn đọc hãy tìm hiểu qua bảng so sánh dòng IQOS 2.4 Plus và dòng IQOS 3.0 dưới đây:

  Dòng máy IQOS 2.4 Plus Dòng máy IQOS 3.0
Kích thức tẩu – hộp sạc 95 mm x 14.4 mm 113 mm x52mm x 22mm 92.3mm x 14.4 mm 46.3 mm x 114.7 mm x 22.3 mm
Trọng lượng tẩu – hộp sạc 120 g 125g
Màu sắc Trắng, xanh Navy Vàng, trắng, xanh
Vị trí sạc pin Mở nắp sạc bên trong hộp sạc Sạc bên sườn của hộp sạc

 

So sánh chi tiết

1. Dòng IQOS 2.4

Đây là dòng máy được đánh giá là dùng ổn định và thông dụng nhất trong các dòng IQOS. Bởi dòng IQOS 2.4 Plus thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với 2 màu cơ bản: trắng và xanh Navy.

Phần hộp sạc máy được thiết kế phần nắp mở với nút bấm nhẹ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Trên phần thân hộp sạc có các nút bấm cơ học: phần nút nguồn dùng để khởi động máy, phần nút bluetooth được tích hợp thẳng lên tẩu thuốc IQOS 2.4 để kết nối với app giúp theo dõi sức khoẻ cùng dãy đèn Led ẩn cho bạn có thể theo dõi lượng pin tẩu thuốc IQOS 2.4 một cách chính xác nhất.

 

Tẩu IQOS Plus còn được thiết kế với hình trụ nhỏ gọn đồng màu với box sạc. So với dòng trước đó, tẩu IQOS Plus còn được cải tiến thêm chế độ rung khi bắt đầu sử dụng thuốc và ngay khi điếu thuốc sắp hết do đó người dùng có thể hộp sạc chủ động hơn khi hút.

Đọc thêm:   Mua bán dàn Karaoke nhạc sống cao cấp bảo hành 24 tháng

Kèm theo đó, có thêm một cải tiến nữa chúng ta cần nhắc tới khi nói về tẩu IQOS plus chính là được tích hợp thêm sạc nhanh, thay vì sạc từ 3 – 5 phút sau mỗi lần hút như ở loại tẩu thường thì tẩu máy plus chỉ cần sạc trong thời gian từ 2-3 phút.

2.     Chi tiết máy IQOS 3.0

Điểm đầu tiên chúng ta cần nói tới là cơ chế hoạt động, so với các dòng máy IQOS 2.4 Plus, dòng máy IQOS 3.0 cũng được tích hợp thanh nhiệt ceramic cao cấp để có thể nung nóng điếu thuốc và đồng thời tạo được hơi nicotine cho người dùng sử dụng.

Có lẽ đây chính là điểm duy nhất mà Philip Morris chỉ cải tiến thêm chứ không thay đổi gì đáng kể về hình dạng và kích thước ở 2 dòng sản phẩm IQOS 2.4 và dòng IQOS 3.0.

Theo nghiên cứu thì IQOS 3.0  là dạng thanh nhiệt tối ưu nhất, có thể nung nóng điếu Thuốc lá IQOS vừa đủ để giải phóng hơi nicotine đồng thời không làm cháy thuốc và giữ nguyên được hương vị thơm ngon của điếu thuốc lá IQOS.

Máy IQOS 3.0 được thiết kế sang trọng, tinh tế và đẹp mắt với 4 gam màu nổi bật: màu vàng, trắng, xanh và đen xám.

Cải tiến khác mà chúng ta cần nhắc tới ở IQOS 3.0 chính là vị trí sạc tẩu được thay đổi thiết kế sang bên sườn cùng với thiết kế đẩy lực từ nam châm để mở box. Đây là điểm khá đặc biệt, đem lại nhiều thích thú cho người dùng.

Đọc thêm:   Máy lạnh Panasonic tiêu thụ điện năng như thế nào?

 

Trên box sạc của dòng IQOS 3.0 có các nút bấm cơ học đã được thay thế bằng một nút bấm nhỏ gọn duy nhất ở trên phần đầu box sạc cùng dãy đèn Led ẩn để có thể theo dõi lượng pin và sử dụng cổng sạc USB Type – C tích hợp sạc nhanh.

Tẩu IQOS 3.0 cải tiến hơn IQOS 2.4 bởi có kết cấu nhỏ gọn, nút bấm khởi động tẩu thiết kế đồng bộ như nút bấm ngay trên box sạc với đèn Led ẩn giúp cho người dùng chủ động hơn mỗi khi hút thuốc. Nhỏ gọn nhìn vào cho người dùng cảm giác hiện đại, sang trọng.

Một ưu điểm nổi bật của dòng IQOS 3.0 đó chính là chân sạc của phiên bản này được thiết kế tròn đều, ở phía trong box sạc còn có nam châm, giúp bạn có thể sạc tẩu IQOS 3.0 theo mọi hướng và tẩu IQOS 3.0 luôn được giữ chặt cố định.

Mong rằng những thông tin từ bài vết IQOS 3.0 có những cải tiến gì so với IQOS 2.4 mà chúng tôi đem lại cho các bạn trong bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc nắm được ưu điểm nổi bật cùng những cải tiến của từng dòng.

Chúc bạn sớm lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, luôn may mắn, thành công trong cuộc sống!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here