IQOS 3 có cải tiến gì so với IQOS 2.4

IQOS 3.0 và IQOS 2.4 là gì? Có những cải tiến gì? Hãy cùng tìm hiểu để có thông tin hữu ích cho tương lai nhé.

Sản phẩm IQOS 3.0 và IQOS 2.4 có những cải tiến gì?

Đến nay, Philip Morris đã cho ra mắt ngoài thị trường nhiều dòng máy IQOS để người dùng thoả sức lựa chọn, bao gồm IQOS 2.4, IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0.

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với từng sở thích và lựa chọn của người sử dụng. Nhưng có 2 dòng máy “hot” nhất hiện nay và được nhiều người so sánh đó chính là IQOS 2.4 Plus và dòng máy IQOS 3.0. Vậy 2 dòng máy này có gì đặc biệt mà khiến nhiều người phải nhắc tới và so sánh đến vậy. Cùng tìm hiểu vì sao nhé!

  • Dòng IQOS 2.4 Plus được xem là dòng máy thông dụng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhờ sự ổn định và chất lượng của máy.

  • Dòng máy IQOS 3.0 là phiên bản mới ra mắt cách đây không lâu và được xem như bản cải tiến xuất sắc của nhiều thế hệ trước.

So sánh IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0

Để hiểu hơn về 2 dòng sản phẩm này, hãy xem bảng so sánh dưới đây:

Đọc thêm:   Máy lạnh Panasonic tiêu thụ điện năng như thế nào?
IQOS 2.4 Plus IQOS 3.0
Kích thước tẩu – hộp sạc 95mm x 14.4mm 92.3mm x 14.4mm x 46.3mm x 22.3mm
Trọng lượng tẩu – hộp sạc 120 g 125g
Màu sắc Trắng, xanh Navy Vàng, trắng, xanh
Vị trí sạc pin Mở nắp sạc bên trong hộp sạc Sạc bên sườn của hộp sạc

So sánh chi tiết

1. Dòng IQOS 2.4

Đây là dòng máy được đánh giá là ổn định và thông dụng nhất trong các dòng IQOS. Bởi dòng IQOS 2.4 Plus thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với 2 màu cơ bản: trắng và xanh Navy.

Phần hộp sạc máy được thiết kế với nắp mở dễ dàng sử dụng.

Trên phần thân hộp sạc có các nút bấm cơ học: nút nguồn dùng để khởi động máy, nút bluetooth được tích hợp trên tẩu thuốc IQOS 2.4 để kết nối với app giúp theo dõi sức khoẻ cùng dãy đèn Led ẩn cho bạn có thể theo dõi lượng pin tẩu thuốc IQOS 2.4 một cách chính xác.

Tẩu IQOS Plus còn được thiết kế với hình trụ nhỏ gọn đồng màu với box sạc. So với dòng trước, tẩu IQOS Plus còn được cải tiến thêm chế độ rung khi bắt đầu sử dụng thuốc và ngay khi điếu thuốc sắp hết, do đó người dùng có thể hộp sạc chủ động hơn khi hút.

Kèm theo đó, có thêm một cải tiến nữa cần nhắc tới khi nói về tẩu IQOS plus đó là được tích hợp thêm sạc nhanh, thay vì sạc từ 3 – 5 phút sau mỗi lần hút như ở loại tẩu thường thì tẩu máy plus chỉ cần sạc trong thời gian từ 2-3 phút.

Đọc thêm:   Băng dính hai mặt - những điều mà nhiều người chưa biết

2. Chi tiết máy IQOS 3.0

Điểm đầu tiên cần nhắc tới là cơ chế hoạt động. So với các dòng máy IQOS 2.4 Plus, dòng máy IQOS 3.0 cũng được tích hợp thanh nhiệt ceramic cao cấp để có thể nung nóng điếu thuốc và đồng thời tạo được hơi nicotine cho người dùng sử dụng.

Có lẽ đây chính là điểm duy nhất mà Philip Morris chỉ cải tiến thêm chứ không thay đổi gì đáng kể về hình dạng và kích thước ở 2 dòng sản phẩm IQOS 2.4 và dòng IQOS 3.0.

Theo nghiên cứu thì IQOS 3.0 là dạng thanh nhiệt tối ưu nhất, có thể nung nóng điếu thuốc IQOS vừa đủ để giải phóng hơi nicotine đồng thời không làm cháy thuốc và giữ nguyên được hương vị thơm ngon của điếu thuốc IQOS.

Máy IQOS 3.0 được thiết kế sang trọng, tinh tế và đẹp mắt với 4 gam màu nổi bật: vàng, trắng, xanh và đen xám.

Cải tiến khác mà cần nhắc tới ở IQOS 3.0 chính là vị trí sạc tẩu được thay đổi thiết kế sang bên sườn cùng với thiết kế đẩy lực từ nam châm để mở box. Đây là điểm khá đặc biệt, đem lại nhiều thích thú cho người dùng.

Trên box sạc của dòng IQOS 3.0 có nút bấm nhỏ gọn duy nhất ở phần đầu box sạc cùng dãy đèn Led ẩn để có thể theo dõi lượng pin và sử dụng cổng sạc USB Type-C tích hợp sạc nhanh.

Đọc thêm:   Máy Bơm Nhiệt Nước Nóng Là Gì? Máy Bơm Nhiệt Có Tiết Kiệm Không?

Tẩu IQOS 3.0 cải tiến hơn IQOS 2.4 bởi có kết cấu nhỏ gọn, nút bấm khởi động tẩu thiết kế đồng bộ như nút bấm ngay trên box sạc với đèn Led ẩn giúp cho người dùng chủ động hơn mỗi khi hút thuốc. Nhìn vào, tạo cảm giác hiện đại, sang trọng.

Một ưu điểm nổi bật của dòng IQOS 3.0 đó chính là chân sạc của phiên bản này được thiết kế tròn đều, ở phía trong box sạc còn có nam châm, giúp bạn có thể sạc tẩu IQOS 3.0 theo mọi hướng và tẩu IQOS 3.0 luôn được giữ chặt cố định.

Mong rằng những thông tin từ bài viết IQOS 3.0 có những cải tiến gì so với IQOS 2.4 mà chúng tôi đem lại giúp cho bạn đọc nắm được ưu điểm nổi bật cùng những cải tiến của từng dòng.

Chúc bạn sớm lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, luôn may mắn, thành công trong cuộc sống!

Dancongnghe.vn