kinh nghiệm mở quán net

Nhiều người thất bại khi mở phòng net chỉ vì nghĩ rằng đơn giản, lời nhiều, Bỏ túi những kinh nghiệm mở quán net quý báu từ chủ phòng thành công này nhé.

Với nhiều người, mở phòng nét là cách kiếm tiền đơn giản và nhàn hạ nhất. Chỉ cần mua máy về cho thuê rồi ngồi thu tiền. Đó là 1 suy nghĩ sai lầm cực kỳ tai hại vì không có việc gì là không cần kinh nghiệm cả.

Nếu bạn có ý định kinh doanh phòng nét, bạn phải thuộc những kinh nghiệm mở quán net sau đây.

Kinh nghiệm mở quán net.

Nếu bạn không biết những thông tin này, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong quá trình kinh doanh của mình đấy.

Phải nghiên cứu thị trường trước khi mở:

kinh nghiệm kinh doanh phòng nét

Vơi sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị thông mình, thì tiệm nét ngày nay chủ yếu dành cho giới gamer thủ.

Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ những tiệm nét trong khu vực cài game gì, các thanh niên đang chuộng game gì. Giá cả và dịch vụ của đối thủ như thế nào.Từ đó bạn sẽ biết đầu tư máy như thế nào cho phù hợp.

Đọc thêm:   Nơi chuyên cung cấp game bản quyền : envilstore

Vốn:

Đây chính là vấn đề nan giải của bất cứ ai. Dù quy mô nhỏ hay lớn thì vốn vẫn luôn là điều kiện giúp bạn kinh doanh được thuận lợi hơn.

Tùy điều kiện của bạn, nhưng 1 phòng nét ít nhất cũng phải có 20 máy. Đây là kinh nghiệm từ chính những người đã từng kinh doanh phòng net. Với 20 máy thì bạn cần khoảng 150 triệu.

Với số vốn trên, bạn phải nhẩm tính bao lâu phải thu hồi vốn. Lợi nhuận trung bình hàng tháng là bào nhiêu.

Ví dụ:

Vốn bạn là 150 triệu, thì tiền lãi hàng tháng thu về là trên 6 triệu. Vậy thì sau 2 năm, bạn sẽ thu hồi vốn. Bạn có thể bán lại dàn máy của mình, tiếp tục nâng cấp dàn máy mới theo nhu cầu của khách hàng.

Cập nhập những game hot nhất:

Đa số các tiệm nét sẽ đặt ổ cứng ổ chế độ khóa nhằm bảo vệ phần mềm và phần cứng của máy. Đây là việc làm rất cần thiết bởi bạn sẽ không biết được khách sử dụng máy ra sao.

Tuy nhiên, mục tiêu chính vẫn là thu hút khách, thế nên việc thường xuyên cập nhập những tựa game mới là việc phải làm.

Thái độ phục vụ:

Khách thì cũng có khách đàng hoàng, khách “trẻ trâu”. Thế nên không tránh được sự bực bội trong lúc kinh doanh.Điều quan trọng nhất chính là cư xử làm sao để khéo nhất, kiên nhẫn và mềm dẻo.

Đọc thêm:   Cách kiểm tra Ping LOL thủ công và phần mềm để không "ăn hành"

Mặt bằng + điện nước:

Mặt bằng nếu bạn có sẵn thì quá tốt. Còn không thì bạn nên thuê người quen. Như vậy sẽ tránh phát sinh rắc rối về sau trong quá trình kinh doanh.

Bạn có thể sài điện 3 pha, như vậy sẽ tiết kiệm được 1 khoảng rồi đấy. Lưu ý là vị trí ổ cắm, cầu dao phải hợp lý, đề phòng cháy nổ.

Giấy tờ kinh doanh cần thiết:

Trước khi phòng nét của bạn đi vào hoạt động, thì bạn cần phải tìm hiểu và xin giấy phép kinh doanh. Nếu không có giấy phép, ban không thể hoạt động được. Ngoài ra, bạn còn cần thêm hợp đồng đại lý.

Đây là 2 loại giấy tờ quan trọng nhất, ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh.

Cân đối thu chi sau khi đã hoạt động:

Nhiều người chưa có kinh nghiệm thường mắc phải lỗi này nhất. Việc kinh doanh có bền hay không là do yếu tố này quyết định. Nếu bạn không thể cân đối, quản lý được dòng tiền, khả năng phá sản của bạn rất cao đấy.

Thế nên, chịu khó tìm hiểu cách cân đối chi phí nhé.

Chúc bạn thành công với những kinh nghiệm mở quán net này.

đồng hồ định vị gps không còn là một thiết bị không còn lạ lẫm gì với người dùng Việt. Smartwatch hiểu đơn giản là một chiếc đồng hồ đeo tay nhưng được tích hợp nhiều tính năng vượt trội so với đồng hồ thông thường. Điểm nhấn khác biệt cho các mẫu đồng hồ thông minh đó là chuỗi tiện ích hiện đại vượt trội như: theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, nghe lén, chụp ảnh, hỗ trợ chơi game, quay phim,…..

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách tải game về máy tính từ cổng game Steam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here