có nên gở bỏ microsoft visual c++

Khá nhiều người tự hỏi Microsoft visual C++ là gì mà lại xuất hiện trong phần menu quản lý ứng dụng của mình, và không biết có nên xóa đi cho nhẹ máy hay không?

Cùng dancongnghe.vn tìm hiểu xem chương trình này là gì nhé.

Microsoft visual c++ là gì?

Đôi khi máy tính trở nên chậm chạp và khá nặng nề, bạn quyết định truy cập vào phần quản lý ứng dụng để xóa bớt những thứ không cần thiết. Và bạn nhận thấy có rất nhiều phần mềm Microsoft visual c++ trong danh sách ứng dụng đã cài đặt.

Chắc chắn là bạn không cài chúng, vậy những phần mềm này là gì,có nên xóa chúng đi không?

Microsoft visual c++ là những ứng dụng được thiết kế để tạo ra môi trường IDE tích hợp trên hệ điều hành Windows. Nhờ vậy mà phần mềm những nhà phát triển có thể hoạt động được trên nền tảng chưa được hỗ trợ trên Windows.

microsoft visual c++ là gì

Microsoft visual c++ là những phần mềm được viết bằng ngôn ngữ C. C++ giúp cho nhà phát triển có thể truy cập vào thư viện ứng dụng được chia sẻ, kế thừa tiếp những ứng dụng mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Tại sao phải cần quá nhiều phiên bản trên cùng 1 chiếc máy tính?

Thông thường thì máy tính người dùng có thể chứa đến 4 phiên bản Microsoft visual c++(bản 32/64 bit). Cũng có máy có số lượng lên đến hàng chục, tùy vào người dùng có thường xuyên cái đặt các phần mềm hay không.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc win 7 đơn giản nhất

Khi 1 ứng dụng được cài đặt, các phiên bản Microsoft visual c++ tương thích có sẵn trong ứng dụng đó sẽ được cài đặt cùng. Điều này giúp cho ứng dụng hoạt động ổn định.

Người dùng sẽ không được thông báo chi tiết điều này, và khi gỡ bỏ, người dùng chỉ gỡ ứng dụng mà quen hay không biết gở bỏ Microsoft visual . Kết quả là máy tính sẽ ngày càng nhiều phần mềm này trong máy.

Có nên gỡ bỏ Microsoft visual c++:

c++

Đây là những phần mềm rất cần thiết cho việc hoạt động ổn định của ứng dụng mà người dùng cài đặt. Nười dùng có thể xóa những phần mềm này ra khỏi máy tính. Tuy nhiên, việc thiếu nền tảng tương thích có thể khiến ứng dụng bị lỗi. Và việc tìm ra nguyên nhân khiến ứng dụng bị lỗi khi khởi chạy trở nên rất khó khăn.

Lời khuyên: tốt nhất mỗi khi cài đặt 1 ứng dụng nào đó, người dùng nên kiểm tra phiên bản Microsoft visual c++ kèm theo. Và khi gở bỏ ứng dụng đó thì nên xóa kèm Microsoft visual c++ luôn. Như vậy về lâu dài sẽ không gặp khó khăn trong việc dọn dẹp máy tính của mình.

Đến đây chắc bạn đã hiều được chức năng và tầm quan trọng của Microsoft visual c++ rồi phải không? Tuy chỉ là 1 phần mềm nhỏ nhưng lại giữ vai trò khá quan trọng với họa động của ứng dụng.

Thế nên đừng vội xóa bỏ nếu bạn không muốn phải tìm lỗi của ứng dụng yêu thích nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here