Nâng cao chất lượng dịch vụ từ CDN
Nâng cao chất lượng dịch vụ từ CDN

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm đó đến đúng được các đối tượng khách hàng mục tiêu và thường xuyên củng cố, tối ưu website một cách hiệu quả nhất. Và CDN chính là giải pháp có thể hỗ trợ bạn. 

Hãy cùng đồng hành với Bizfly Cloud trong bài viết này để biết được những cách có thể nâng cao chất lượng dịch vụ từ CDN nhé!

Nâng cao chất lượng dịch vụ từ CDN ảnh 1

Cải thiện chất lượng dịch vụ tại mọi chi nhánh thuộc doanh nghiệp

CDN là một hệ thống các máy chủ phân phối nội dung mang tính toàn cầu và được thiết lập với mục đích phản hồi lại thông tin cho người truy cập web một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang là một chủ sở hữu doanh nghiệp, có văn phòng tại nước ngoài hay đang hợp tác với các đối tác, nhà thầu xuyên quốc gia,.. 

Việc sử dụng các công cụ có khả năng chia sẻ thông tin, nội dung trong các giao dịch hay hợp tác quốc tế là điều cần thiết giúp bạn có thể truyền thông tin đến nhiều chi nhánh của doanh nghiệp. Và tích hợp các ứng dụng web với công nghệ CDN của Bizfly Cloud chính là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện được thời gian truy cập và trải nghiệm của người dùng trên toàn thế giới một cách tối đa.

Đọc thêm:   Cách tắt window defender trong win 10 chi tiết

Nâng cao chất lượng dịch vụ từ CDN ảnh 2

Sử dụng CDN cho các trang mạng xã hội, blog, mạng ngoại bộ, mạng nội bộ của doanh nghiệp 

CDN được thiết lập với mục đích tập trung vào việc lưu trữ toàn bộ những nội dung của trang web. Vì vậy, bạn hãy tích hợp các ứng dụng bất kỳ có khả năng thúc đẩy nhanh việc phát hành thông tin cho doanh nghiệp và tạo ra lợi nhuận cho dù đó là các trang mạng nội bộ, mạng ngoại bộ, mạng xã hội, blog, mạng không dây, wiki hay portal của công ty.

Đa dạng thêm các chức năng 

Hiện nay, phạm vi phân phối nội dung kinh doanh của CDN đang ngày càng được mở rộng quy mô. Một số ví dụ có thể kể đến như các tài liệu học tập e-learning, các cơ sở dữ liệu hình ảnh, sự giao tiếp với các khách hàng, các bài thuyết trình bằng video,… CDN có khả năng mang lại cho người dùng những trải nghiệm thoải mái, tăng tốc độ web và bảo vệ được các ứng dụng trước sự tấn công của các yếu tố bên ngoài.

Nâng cao chất lượng dịch vụ từ CDN ảnh 3

Bên cạnh những cách nâng cao chất lượng dịch vụ CDN nói trên, bạn cũng có thể tìm đến dịch vụ CDN của Bizfly Cloud giúp hỗ trợ cải thiện, tối ưu và tăng tốc độ cho website bằng CDN với khả năng cache lại các file thông tin, dữ liệu tại các cụm server lớn bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh giúp việc phân phối nội dung được đồng đều và nhanh chóng đến người dùng cả nước.

Đọc thêm:   Top 5 cách chụp màn hình máy tính đơn giản đến không ngờ

Ngoài ra, mọi vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết một cách dễ dàng bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết với công việc.

Như vậy, Dancongnghe.vn đã giới thiệu đến bạn một số cách hữu ích để có thể cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ từ CDN một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Hy vọng, bạn đã nắm rõ và tìm ra cách phù hợp nhất với năng lực và điều kiện của doanh nghiệp để nhận được những lợi ích to lớn cho mình.

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam

Vận hành bởi VCcorp

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here