nông trại vui vẻ zing me

Game nông trại vui vẻ zing me từng khiến cộng đồng mạng 1 thời sống gió thì nay đã được làm sống dậy, hãy tải về chiến ngay thôi nào.

Game Nông Trại Vui Vẻ Zing Me tái xuất:

1 tin vui cho các tin đồ yêu thích dòng game xây dựng nông trại, VNG chính thức xác nhận sẽ phát hành lại tựa game nổi tiếng này với bản di động.

Theo báo cáo từ NPH VNG thì  tựa game này đang khiến các tín đồ game dành rất nhiều chú ý. Cho dù bạn có phải là dân nghiện game này hay không thì chắc hẳn bạn cũng từng nghe nói đến game nông trại rồi phải không?

Theo những chia sẽ từ nhà cung cấp NPH VNG, có thể thấy game vẫn mang những nét rất riêng, không lẫn vào đâu được. Vẫn với phong cách thiết kế dễ thương, cảnh vật rất quen thuộc. Và nhất là lối chợi không thay đổi như với bản trên máy tính.

tải game nông trại vui vẻ

Đặc điểm mới:

Vào game , bạn sẽ được hóa thân thành người nông dân “luôn tay luôn chân” để chăm sóc cho vườn rau, hoa màu của mình được xanh tốt. Ngoài ra, bạn còn phải luôn phải cảnh giác với những gã hàng xóm giỏi “cướp bóc” kế bên.

Sự đa dạng và sự luân phiên của các hoạt động rất hợp lý chính là lí do khiến người chơi dễ nghiện nhất. Và để phù hợp hơn với người chơi thì bản trên di dộng sẽ được bổ sung thêm vài đặc điểm nữa.

Đọc thêm:   Xua tan căng thẳng mệt mỏi với game bà già đánh cướp

Tính tương tác cao:

Điểm khiến người chơi khó rời khỏi trò chơi này chính là khả năng tương tác với những người chơi khác. Phiên bản trước người chơi chỉ loanh quanh với những thành viên trên Zingme.Nhung với phiên bản lần này, bạn có thể mở rộng danh sách tương tác hơn rất nhiều.

Công việc chăm sóc cho vườn hoa màu của mình rất bận rộn. Thế nên bạn cần có sự hợp tác từ những người quen khác. Tất nhiên, bạn bè có trong danh sách fb hay zalo chính là những “ứng cử viên sáng giá” nhất trên phiên bản này. Bạn có thể hợp tác để nâng cao năng suất của mình, cùng nhau phát triển và làm giàu nhanh chóng hơn.

Chưa kể, thêm bạn thì bớt thù. Bạn sẽ không phải ngày đêm canh vườn hoa màu của mình khỏi bàn tay của “ai đó”.

Nói chung, phiên bản nông trại vui vẻ zing me mới này mang lại rất nhiều cảm xúc cho những ai yêu thích tựa game này. Vẫn giữ nguyên những đặc điểm làm nên thành công như: hình ảnh vui tươi, lối chơi có sự tương tác cao…Và khắc phục được những mặt hạn chế của phiên bản trước như: tăng khả năng tương tác với bạn bè trên nhiều MXH thịnh hành hiện nay.

Tải game:

Với những thay đổi đó, chắc chắn thời gian tới tựa game này sẽ tiếp tục tạo nên sống gió của mình.

Đọc thêm:   Tải ngay game mini xếp hình pikachu 2005 thuộc hàng kinh điển

Cho dù bạn là người đã từng chơi hay chưa chơi, thì cũng nên trải nghiệm phiên abn3 nông trại này nhé. Đảm bảo bạn sẽ mê ngay.

Bạn có thể tải game : TẠI ĐÂY .

Game hỗ trợ trên cả IOS và Android nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here