tải game rắn săn mồi 3d

Rắn săn mồi là game đơn giản nhưng có sức hút không ngờ, có hàng triệu người luôn say mê trò này, Tải ngay phiên bản rắn săn mồi 3d mới cực hay này nhé.

Lí giải sức hút của game rắn săn mồi:

Khác biệt nhờ sự đơn giản:

Cho dù hiện nay, công nghệ game đang có sự phát triển vượt bậc,hình ảnh ngày càng chân thật , sống động. Thì game rắn săn mồi vẫn thành công nhờ vào phong cách chơi đơn giản của mình.

Không cần đang ký rườm ra, không đòi hỏi cấu hình máy, cũng không phải cày cuốc, trò chơi này vẫn chinh phục tất cả mọi người .

Game cho tất cả mọi người:

rắn săn mồi 3d

Hầu như ai cũng có thể chơi được trò này mà không cần phải học cách chơi. Đó có thể là chú bé 5 tuổi, các bậc phụ huynh hay nhân viên bận rộn. Tuy nhiên, để thành 1 người chơi giỏi thì đó lại là 1 chuyện khác đấy.

Hoàn toàn không mất phí:

Hầu như bạn chẳng mất đồng nào khi chơi game này cả. Có chăng thì đó chính là tiền điện mà bạn trả khi sạc điện thoại mà thôi.

Rắn săn mồi 3D Snake.io:

Đây là một phiên bản mới của tựa game kinh điển này. Vẫn với phong cách chơi đơn giản không màu mè. Mục tiêu của bạn là làm sao để rắn có thể ăn hết các chấm mà không chạm vào cơ thể mình.

Rắn càng dài thì số điểm bạn có càng cao, và phải sống lâu nhất có thể. Hãy vận dụng hết khả năng xử lý nhanh nhạy của mình để phá kỷ lục của chính mình nhé.

Tham gia vào phiên bản mới này, bạn sẽ điều khiển rắn bằng các phím ảo có trên màn hình điện thoại. Lưu ý là bạn phải tránh va chạm với các con rắn khác đấy nhé. Đồng thời hay tạo những thế khó cho con rắn khác buộc phải chạm vào bạn.

Cũng giống như phiên bản cổ điển, rắn càng nhỏ thì bạn càng dễ điều khiển và có nhiều lợi thế hơn. Bạn có thể sự dụng phím tăng tốc khi muốn thoát khỏi con rắn đồi thủ, và giành chiến thắng.

Điều hấp dẫn chính là bạn có thể chọn chế độ chơi theo ý thích. Chơi đơn hay chơi online với các đối thủ khác.

Game được thiết kế 3D mang lại những hình ảnh chân thật, sắc nét. Cùng với phần âm thanh nổi bật khiến bạn như bị cuốn vào thế giới của rắn săn mồi.

Điểm nổi bật nhất:

  • Chế độ chơi với máy hay online.
  • Đồ họa 3D ấn tượng, đẹp mắt.
  • Độ khó sẽ tăng dần theo thời gian chơi.
  • Tăng tình gnah đua nhờ vào bảng xếp hạng.

Tải game : TẠI ĐÂY .

Cẩn thận với những con rắn khác và cố gắng ăn thật nhiều chấm nhé. Đừng bỏ cuộc cho đến khi bạn đạt số điểm cao nhất trong trò chơi rắn săn mồi 3d này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here