chép game pc

Không 1 game thủ nào chưa từng mắc những lỗi dở khóc dở cười này khi mới gia nhập vào cộng đồng game. Không tin hãy xem top sai lầm khi chép game pc này nhé.

Thú nhận đi, thời còn “gà”, có phải bạn cũng mắc những lỗi này không?

Sai lầm kinh điển của game thủ khi Chép Game PC.

Ai trong chúng ta đều từng mê game. Nhưng với kinh nghiệm game + IT = 0 thì làm sao tải game về chơi được? Chắc chắn sẽ rơi vào những niềm tin ngớ ngẩn này.

Copy icon game:

Đây là 1 trong những hành động “ngáo” nhất mà ai cũng từng trải qua. Cứ nghĩ rằng chỉ cần chép biểu tượng game từ tiệm net là có thể về nhà chơi được ngay. Tin hay không thì tùy? Nhưng thực tế có vô số người từng hành động như vậy đấy.

Chép cả thư mục game:

sai lầm khi chép game

Nghe có vẻ “IT” hơn rồi đấy. Tuy nhiên, đa số đều không thể chơi được, trừ những game flash thôi. Chính vì sự đáng thương của đa số game thủ này mà các hacker đã tạo ra những game portable. Chỉ cần giải copy và giải nén là bạn có thể chơi được tại bất cứ đâu.

USB cũng giống máy tính.

Cao cấp hơn chút, đó là copy game ra usb và nghĩ rằng chỉ cần cắm vào máy tính là có thể chơi được ngay. Với game thời đó, đây là một điều ngớ ngẩn mà ai cũng lắc đầu. Tuy nhiên, khi phần mềm Portable trở nên phổ biến thì điều này lại trở thành sự thật.

Đọc thêm:   Nơi chuyên cung cấp game bản quyền : envilstore

Có lẽ cũng chính nhờ suy nghĩ ngây thơ này mà phần mềm này mới được tạo ra. Thật đúng là bất ngờ phải không?

Nhầm tưởng về Repack:

Nhờ có các nhóm crack mà bạn có thể tải game về giải nén là chơi được ngay. Tuy nhiên, do đường truyền kém và nhằm tiết kiệm thời gian tải game. Họ đã chế ra 1 bản Repack hay Ultra-Rip dùng để nén chặt file, loại bỏ phần thừa. Điều này giúp cho file có dung lượng nhỏ hơn, tải cũng nhanh hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm chính là việc giải nén những file này cực kỳ tốn thời gian. Bạn có thể mất hơn 3 tiếng chỉ để repack file 4,6 GB. Rất nhiều người mất kiên nhẫn hay nhầm tưỡng file bị lỗi nên xóa đi. Vậy là phí công chờ đợi.

Cài game chỉ cần next là đủ

Có phải bạn luôn nhận được lời hướng dẫn cài game này phải không? Việc mù mờ tiếng anh cộng với lời động viên đầy “đanh thép” ấy đã khiến bao nhiêu người mắc phải sai lầm này.

Vô tình bạn đã chấp nhận cho hàng tá thông báo quảng cáo hiện lên rất khó chịu. Chưa kể cả đống phần mềm rác khiến máy bạn càng chậm thêm.

Trên đây chính là 5 sai lầm mà ai cũng mắc phải khi chép game pc về chơi. Chắc hẳn bạn cũng có rất nhiều kỷ niệm xấu hổ khi trót mê game phải không? Cùng chia sẻ với chúng tôi qua comment bên dưới nhé.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách set cấu hình Auto 9D chi tiết cho game thủ

giá màn hình iphone 8 tại Truesmart luôn là mức giá ổn nhất trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here