Hai thương hiệu gạch Đồng Tâm và Viglacera dường như đã quá quen thuộc trong ngành thiết kế những căn hộ sắc sảo và bắt mắt đúng không nào? Nhưng với hai thương hiệu này thì nó sẽ có những gì khác nhau và theo bạn, bạn nên dùng gạch Đồng Tâm hay gạch Viglacera? Cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

So sánh gạch Đồng Tâm và gạch Viglacera về giá bán

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi chuẩn bị đưa ra bất kì một quyết định mua hàng nào là về mức giá bán. Và dĩ nhiên, lựa chọn gạch lát nền nhà cũng không ngoại lệ. Theo đó, mức giá trên thị trường hiện nay của hai thương hiệu này có sự chênh lệch nhẹ. Gạch Đồng tâm hiện đang có giá cao hơn mức giá bán của gạch Viglacera. 

Do đó, để lựa chọn gạch cho những công trình cao cấp thì bạn nên chọn gạch Đồng Tâm và ngược lại, đối với những công trình có chi phí đầu tư ở mức vừa phải thì thương hiệu Viglacera là một trong những cái tên bạn nên tham khảo.

So sánh gạch Đồng Tâm và Viglacera

So sánh gạch Đồng Tâm và gạch Viglacera về mẫu mã

Nếu nói về mẫu mã thiết kế thì thương hiệu Đồng Tâm dường như đang chiếm ưu thế hơn so với Viglacera. Mỗi một bộ sưu tập của Đồng Tâm sẽ mang một chủ đề chủ đạo cùng nhiều thiết kế bắt mắt. Bạn biết không, mỗi bộ sản phẩm của Đồng Tâm sẽ có những thông điệp khác nhau nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Theo thông tin tôi tìm hiểu được thì gạch men và gạch granite của Đồng Tâm có đến 70 bộ sưu tập, gạch Bông là 17 bộ sưu tập, như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với căn nhà của mình.

Đọc thêm:   Hướng dẫn Cách Hack Game Dragon City trên các dòng Iphone

Đó là những thông tin về gạch Đồng Tâm, còn gạch Viglacera, bạn sẽ ít có sự lựa chọn hơn 1 tí. Đối với loại gạch ốp tường, bạn có thể lựa chọn loại 30×45 hay 30×60, để lát nền, bạn có thể sử dụng loại 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80. Mặc dù gạch Viglacera cũng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước nhưng nếu so sánh về số lượng bộ sưu tập thì Đồng Tâm vẫn là cái tên nhỉnh hơn. 

(Ngoài gạch Đồng Tâm và Viglacera, tôi còn được nhiều người bạn giới thiệu về thương hiệu gạch Khatra, một tên tuổi còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nhưng cũng đã nhanh chóng thu hút được 1 tệp khách hàng trung thành, bạn muốn tham khảo thêm thông tin về gạch lát nền Khatra chứ? Hãy nhấp vào đường link sau để biết thêm thông tin chi tiết: https://khatra.com.vn/gach-lat-nen/)

So sánh gạch Đồng Tâm và Viglacera về tuổi đời

Yếu tố thứ 3 tôi muốn giới thiệu đến bạn trong việc so sánh hai thương hiệu gạch lát nền Đồng Tâm và gạch Viglacera là về tuổi đời. Xét về yếu tố này thì Đồng Tâm vẫn là cái tên nhỉnh hơn. Được thành lập và phát triển kể từ năm 1969 với loại gạch Bông truyền thống và sản xuất theo phương pháp cũ, thủ công, Đồng Tâm hiện vẫn đang là cái tên để lại nhiều ấn tượng đối với ngành thiết kế nhà ở. Mãi cho đến năm 1986, một bước tiến mới được hình thành đối với thương hiệu gạch Đồng Tâm, những nhà thiết kế đã cho mở rộng quy mô sản xuất để tạo nên nhiều loại gạch khác nhau nhằm đáp ứng cho nhiều nhu cầu của khách hàng. Như vậy, tính đến nay đã là 51 năm tên tuổi gạch Đồng Tâm được khách hàng biết đến.

Đọc thêm:   Hướng dẫn tải Optifine HD cho Minecraft giúp tăng tốc FPS.

Mặc dù chào sân ngành thiết kế vật tư nhà ở sau Đồng Tâm (năm 1994) nhưng nhờ những bước cải tiến mới mẻ cùng nhiều công nghệ mới, gạch Viglacera nhanh chóng thu về cho mình những tệp khách hàng trung thành. Cho dù ra đời sau tận gần 30 năm nhưng Viglacera vẫn chứng minh tên tuổi của mình bằng chất lượng từng viên gạch cung cấp cho khách hàng với những bộ sản phẩm như gạch ceramic, granite, cotto…

Vậy nên mua gạch của thương hiệu nào?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì tôi nghĩ bạn cần quan tâm và cân nhắc đến nhiều yếu tố. Ví dụ như kiểu cách thiết kế của căn nhà bạn như thế nào, chi phí đầu tư ra sao. Như đã trình bày trong phần so sánh giá, mức giá gạch Đồng Tâm có vẻ nhỉnh hơn so với gạch Viglacera, do đó, nếu công trình của bạn có mức chi phí đầu tư cao, ổn định thì bạn có thể lựa chọn thương hiệu Đồng Tâm, còn nếu như chi phí bạn nằm ở mức vừa phải thì Viglacera sẽ phù hợp hơn. 

Nhưng còn 1 yếu tố, gạch Đồng Tâm sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn, do đó, nếu được thì tôi nghĩ bạn nên chọn Đồng Tâm để có thể cân nhắc và đưa ra quyết định của mình.

Trên đó là những yếu tố tôi muốn giới thiệu đến bạn trong việc so sánh thương hiệu gạch Đồng Tâm và gạch Viglacera, hy vọng đã giúp ích cho bạn đọc trong việc đưa ra sự lựa chọn của mình. 

Đọc thêm:   Tải ngay zoo tycoon 2 ultimate collection - game mô phỏng cực vui

À, ngoài 2 thương hiệu vừa nêu trên tôi còn muốn giới thiệu đến bạn 1 địa chỉ uy tín để mua gạch lát nền nhà, bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHÁNH HỘI (KHATRA)
  • Địa chỉ: 82G, Đường số 52, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
  • Website: https://khatra.com.vn/
  • Hotline: 0933 588 655
  • Email liên hệ: tam@khatra.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here