3DP Chip Portable

3DP Chip Portable là phần mềm được yêu thích nhất trong việc tự động tìm kiếm và cập nhập Driver cho máy tính tốt nhất hiện nay. Tải ngay phần mềm này nhé.

Mỗi khi bạn muốn cài lại hệ điều hành thì việc tìm đúng driver để cài khá mất thời gian. Nhưng nếu bạn có 3DP Chip, thì công việc này sẽ được phần mềm này làm thay cho bạn.

Nếu chưa biết phần mềm này như thế nào, hãy cùng dancongnghe.vn tìm hiểu nhé.

Phần mềm 3DP Chip Portable.

3DP Chip Portable là phần mềm rất hữu ích giúp cho phần cứng luôn hoạt động ổn định. Với khả năng tự động tìm kiếm và cập nhập driver mới nhất cho hệ thống của bạn.

Nhờ tích hợp đầy đủ các bộ mạch chủ, cùng các công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp, phần mềm này có khả năng tìm kiếm và tải driver còn thiếu 1 cách nhanh chóng và rất chính xác.

Ưu điểm khác của phần mềm này chính là nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều bộ nhớ và không gây ảnh hưởng đến các quá trình khác.

tải 3DP Chip Portable

Ngoài ra, đây còn là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, rất thích hợp cho nhu cầu và kinh tế của mọi người. Với công cụ này, người dùng chỉ việc click chọn các driver còn thiếu trong hệ thống. Những việc còn lại sẽ do 3DP Chip Portable đảm nhiệm và hoàn thành nhanh chóng.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách tắt update win 10 tự động l dancongnghe.vn

Tính năng chính của 3DP Chip Portable:

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của phần mềm này nhé

Tự động tìm kiếm/cài đặt Driver Mainboard:

Bo mạch chủ (MainBoard) là nơi chứa chipset, ổ đĩa, bộ vi xử lý, khe cắm bộ nhớ….Nếu máy tính thiếu driver sẽ khiến cho MainBoard hoạt động kém ổn định hay thậm chí ngưng hoạt động.

Lúc này, phần mềm 3DP Chip sẽ giúp MainBoard hoạt động ổn định nhờ tính năng tự động tìm kiếm và cài đặt những driver còn thiếu này.

Bổ sung driver cho card màn hình.

Card màn hình là thứ rất quan trọng giúp xử lý hình ảnh trên màn hình máy tính. Thế nên, nếu gặp trường hợp hình ảnh có chất lượng quá kém hay bị giật thì có lẽ nguyên nhân chính là thiếu hay có driver không phù hợp.

Bạn sẽ không phải lo điều này nếu máy tính bạn đã được cài đặt 3DP. Phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm được driver phù hợp 1 cách chính xác và nhanh nhất. Đảm bảo quá trình trải nghiệm máy tính luôn ổn định.

Tìm kiếm Driver phù hợp cho card mạng.

phần mềm tự động cập nhập driver

Còn điều gì khó chịu hơn khi máy tính truy cập internet 1 cách chậm chạp, chập chờn. Và thành phần giúp cho máy tính có thể truy cập internet dễ dàng chính là card mạng.

Việc thiếu đi driver phù hợp có thể gây nên tình trạng truy cập internet với tốc độ rùa bò. Việc này sẽ không xảy ra nếu máy bạn đã được cài đặt sẵn phần mềm 3DP.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách crack win 7 vĩnh viễn (đã test thành công)

Tìm kiếm driver cả khi mất internet.

3DP vẫn có khả năng tìm kiếm những driver bị thiếu cho máy tính cả khi kết nới internet của bạn bị gián đoạn. Nhưng thay vì trả về link tải thì 3DP sẽ cung cấp cho bạn đường link đến trang chủ có driver mà bạn cần tìm. Giúp bạn có thêm phương án khắc phục khác khi cần.

Phần mềm gọn nhẹ.

Tuy 3DP được tích hợp rất nhiều tính năng hay ho, nhưng dung lượng của nó lại rất nhỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm là phần mềm này sẽ không chiếm quá nhiều tài nguyên của máy và không ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng khác.

Bạn chỉ việc tải và cài đặt như bình thường là có thể sử dụng được ngay.

Tải 3dp chip portable bản mới nhất : CLICK ĐỂ DOWNLOAD .

Ngoài ra, 3DP còn ưu điểm nữa so với các phần mềm khác chính là khả năng tìm kiếm driver chính xác, cung cấp link tải và nguồn gốc rõ ràng. Thế nên bạn không phải lo lắng những trang web độc hại hay virus nữa nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here