tải ứng dụng click chuột tự động

Khi bạn đã quá nhàm chán với việc click chuột lặp đi lặp lại, phần mềm auto mouse click- click chuột tự động chính là vị cứu tinh của bạn đấy.

Phần mềm Auto Mouse Click:

Auto Mouse Clicker là phần mềm được viết để thực hiện các hành động nhấp chuột theo một kịch bản được lập trước. Phần mềm này có thể thực hiện các thao tác như click chuột trái/phải, nhấn đúp hay nhấn kép cả trái/phải.

Phần mềm được viết nhằm giải thoát cho những ai cảm thấy quá nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại thao tác click chuột mà không có 1 chút hứng thú nào. Đó có thể là khi bạn chơi game hay công việc văn phòng nào đó.

Auto Mouse Click

Với phần mềm này, bạn có thể cho tay mình được nghĩ ngơi mà công việc vẫn không bị trì hoãn. Quá hữu ích phải không nào?

Tải phần mềm click chuột tự động:

Sau khi tải phần mềm này về máy tính, bạn có thể tạo ra marco khác nhau tùy vào mục đích của mình. Sau đó kích hoạt phần mềm bằng cách kết nối với thiết bị chuột máy tính.

Vì đây là một ứng dụng thuần, nên chức năng của nó chỉ tập trung vào chức năng chính mà không có bất kỳ yếu tố nào khác khiến bạn cảm thấy phiền phức.

Ưu điểm:

Phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng 1 bộ tiện ích, giúp việc chỉnh sửa các thao tác và quản lý nhấp chuột trở nên dễ dàng.Bạn có thể set các cấu hình như nhấp chuột, chọn vị trí, số lần lặp lại thao tác…..tại 1 khu vực riêng.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách tải game về máy tính từ cổng game Steam.

Điều hay nhất ở phần mềm này chính là việc bạn có thể thao tác nhanh qua các phím nóng. Bạn sẽ tùy chỉnh các phím nóng này theo thói quen sử dụng chuột của mình.

Nếu bạn đã có sẵn các lệnh nhấp chuột trong file CSV, bạn hoàn toàn có thể nhập file này vào Auto Mouse Clicker. Khi đó bạn sẽ chọn hành động dã được cập nhập trong phần menu.

Bạn tải ứng dụng : TẠI ĐÂY .

Với việc tập trung vào tính năng chính mà không phân tâm bởi những chức năng không cần thiết khác, đây có lẽ là ứng dụng auto mouse click “sạch nhất” dành cho các bạn. Hãy tận dụng thời gian cho cuộc sống của mình với ứng dụng tiện ích này nhé.

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp khó khăn gì hãy comment cho chúng tôi ngay nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here