crack plants vs zombies

Hoa quả nổi giận – Plants vs Zombies là tựa game hài hước vui nhộn rất được ưa chuộng, hãy tải ngay bản crack plants vs zombies để thư giãn nhé.

Plants vs Zombies – Hoa quả nổi giận:

Tựa game này còn có nhiều tên gọi khác như: cuộc chiến zombie, tiêu diệt xác sống hay hoa quả nổi giận…do những người yêu thích tựa game này đặt theo phong cách chơi game vừa vui nhộn lại vừa độc đáo này.

Plants vs Zombies là tựa game chiến thuật phòng vệ tháp được hãng PopCap tạo ra. Xuất hiện lần đầu trên OS X và Microsoft Windows. Nhưng với sự thành công của mình, tựa game này nhanh chóng có mặt trên tất cả các thiết bị khác.

tải game Plants vs Zombies

Người chơi sẽ sắm vai 1 người chủ của ngôi nhà đang bị zombie xâm chiếm. Phải trồng các cây và nấm để ngăn cản và tiêu diệt đám thây ma đang tìm cách tấn công ngôi nhà của bạn.

Game có 1 sức hấp dẫn khó cưỡng, vừa kinh dị lại vừa vui nhộn, phù hợp với mọi đối tượng. Với mục đích thuần giải trí, thế nên game được xây dựng theo 1 phong cách khá lạ, hay nói đúng hơn là độc nhất trong dòng game zombie.

Hình ảnh trong game khá thú vị, cách chơi cũng rất linh hoạt. Bạn phải 1 mình chống lại đám zombie với những vũ khí rất thân thiện.

Đọc thêm:   Link tải game Commandos : Behind Enemy Lines dành cho PC

Gameplay vui nhộn:

Lũ thây ma đang tràn ngập khắp thành phố. Chúng đang tìm cách tấn công vào ngôi nhà của bạn. Phòng tuyến duy nhất để bảo vệ bạn khỏi đám thây ma này chính là hàng cây và hoa quả trong vườn.

Nhờ vào hàng cây đột biến chuyên dùng để trị đám zombie như: bom anh đào, cây bắn các hạt đậu. Bạn cần phải có chiến thuật riêng, nhanh chóng trồng cây để chặn đứng bước tiến ngày càng gần của chúng.

Bằng những vị trí hợp lý và tận dụng thế mạnh của từng loại cây, bạn có thể tiêu diệt và giành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Game có rất nhiều chế độ để người chơi có thể chọn lựa theo ý thích. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác như:

hoa quả nổi giận

  • Rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể dùng để tiêu diệt zombie.
  • Nhiều thử thách bất ngờ .
  • nhiều chế độ cho người chơi.
  • Có rất nhiều loại zombie.

Link tải full crack plants vs zombies:

Hiện nay có rất nhiều phiên bản của tựa game này, hãy chọn phiên bản mình thích và tải bản full crack plants vs zombies nhé.

Tải Plants Vs Zombies : CLICK ĐỂ DOWNLOAD .

Cách cài game:

  • Bước 1: tải game về máy theo đường link phía trên.
  • Bước 2: giải nén file tải về bằng phần mềm Winnar.
  • Bước 3: Vào thư mục giải nén, tìm và khởi chạy file có tên là setup.exe lên.
  • Bước 4: vào game và chiến với đám zombie thôi nào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here