tải game đảo rồng

Đảo rồng là một tựa game rất hay dành cho di động của Zingme có đồ họa đẹp mắt, Sao không tải ngay đảo rồng zingme về điện thoại để chơi nào.

Game Đảo Rồng ZingMe:

Đây là 1 tựa game huấn luyện rồng hot nhất trên mạng xã hội Zingme hiện nay.Với phần đồ họa theo kiểu Chibi rất dễ thương và đẹp mắt.

Game mô phỏng lại hành trình bảo vệ hòn đảo của tộc người Viking qua việc chống lại những con rồng độc ác.

đảo rồng zingme

 

Với sự đa dạng về các chủng loài rồng trong game như rồng phun lửa, sấm sét, rồng phun độc….khiến bạn thật sự thu hút vào game đấy.

Nếu từng xem và mê mẩn bộ phim “bí kiếp luyện rồng”, chắc hẳn bạn sẽ ao ước được huấn luyện 1 chú rồng phải không? Hãy tải ngay game này về điện thoại để tự tay chăm sóc và huấn luyện cho mình 1 chú rồng mạnh mẽ và bất bại nhé.

Gameplay đảo rồng:

Gaem được xây dựng trên nền tảng 3D, bối cảnh là 1 vùng đất đầy hoang sơ và huyền bí. Tại đây, bạn sẽ được khám phá hơn 100 loài rồng với kích thước, hình dáng đa dạng. Nhiệm vụ của bạn là hãy cố gắng thu phục các con rồng đó. Kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên những giống rồng bất bại cho riêng mình.

Đọc thêm:   Tải Yugioh Power Of Chaos:Yugi The Destiny (All Card+thủ thuật)

Bạn phải tham gia các trân chiến trên hòn đảo này, hay hoàn thành các nhiệm vụ của bộ tộc để nâng cấp cho chú rồng của mình.

Tính năng chính:

  • Chọn lọc các loài rồng, sau đó kết hợp chúng lại để tạo nên 1 loài rồng mới mạnh mẽ hơn.
  • Tích cực thu phục các con rồng tại những hòn đảo khác.
  • Trỉa nghiệm quá trình huấn luyện rồng một cách chân thật.
  • THam gia các trận đấu của tộc người Viking để nâng cao cấp độ rồng.
  • Tìm tòi và học hỏi thêm những jy4 năng cho chú rồng của mình.
  • Đồ họa 3d mang lại môi trường, rồng …hình ảnh chân thật và sống động nhất.

Đây là một game online, vì vậy người chơi có thể tham gia vào những trận chiến để tranh tài cao thấp. Mỗi 1 cuộc chiến ,người chơi sẽ chiêm ngưỡng những hành động vô cùng đẹp mắt.

Ngoài ra, bạn còn có thể giao lưu với những người chơi khác. Cùng học cách chinh phục rồng để cải thiện cho mình.

Với việc ra mắt phiên bản mới nhất, tựa game này chắc chắn sẽ mang lại những cuộc đấu căng thẳng của những chu rồng xuất sắc nhất.

Tải game phiên bản IOS : TẠI ĐÂY .

Tải game phiên bản Android : TẠI ĐÂY .

Hãy tải ngay game đảo rồng zingme về điện thoại, tự tay huấn luyện và nâng cấp những chú rồng của mình để chiến đấu bảo vệ hòn đảo này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here