dying light fshare

Dying Light: The Following là tựa game phiêu lưu kinh dị rất được các game thủ yêu thích, tải ngay dying light fshare này nhé.

Dying Light: The Following.

Đây là phiên bản mở rộng của tựa game Dying Light. Trong bản lần này, người chơi sẽ phải tìm cách để thoát khỏi căn bệnh zombie đang hoàng hành khắp nơi.

Dying Light là một game rất thành công trên PlayStation 4, PC, Xbox One. So với những dòng game zombie ngày càng nhiều, thì Dying Light đuọc phát triển bởi Techland đã mang lại 1 siêu phẩm khác biệt hoàn toàn. Với phần đồ họa sắc nét, sống động, cùng sự thay đổi ngày-đem mang lại cho người chơi 1 cảm giác chân thật, kinh dị.

tải game dying light

Với sự ra mắt của phiên bản mở rộng, người chơi sẽ tiếp tục tại nơi kết thúc của phần đầu. Bỏ lại thành phố hoang tàn Harran, bạn phải di chuyển đến 1 thành phố mới đầy các zombie.

Ở phiên bản này, hệ thống phương tiện được mở rộng thêm mang lại sự tự do và lôi cuốn hơn nhiều so với phiên bản trước.

Cốt truyện:

The Following bắt đầu với viễn cảnh người hùng Kyle Crane đang cố gắng tìm ra cách để giải quyết đám zombie đang tràn ngập khắp thành phố Harran. Khi nghe thông tin về 1 thành phố không bị nhiễm đại dịch zombie của người đàn ông chột mắt và có đựơc tấm bản đồ đến đó.

Đọc thêm:   Hướng dẫn chơi Game sinh tồn kinh dị The Forest

Nếu muốn đến đó, bạn sẽ phải đi vào hệ thống các ống cống của thành phố. Từ đây cuộc phiêu lưu của Kyle bắt đầu với đầy các zombie bắt ngờ xuất hiện.

Lần theo các điểm đánh dấu trên bản đồ, Kyle phát hiện ra 1 trang trại bị bao vây bởi đám zombie khát máu. Bạn phải tìm cách đưa Kyle vượt qua đám zombie đó để vào trang trại.

Được sự giới thiệu của người bảo vệ trang trại, Kyle tìm đến thị trưởng thành phố là Jasir. Thế nhưng trái với mong muốn của mình, ngài thị trưởng từ chối tiết lộ phương thuốc giúp miễn nhiễm với dịch bệnh zombie.

Bạn phải tìm mọi cách để cứu lấy người dân của thành phố. Từ việc cướp xe, xây dựng lòng tin, chiến đấu với các boss , tìm cách thoát khỏi tầng hầm….

Tải Dying Light fshare:

Đây đúng là phiên bản mở rộng của dying light với phần bản đồ lớn hơn rất nhiều, hơn cả diện tích của thành phố Slums và Old Town cộng lại.

Vẫn với cốt truyện hết sức lôi cuốn, nhiều phương tiện, dying light thật sự mang lại cho người chơi cảm giác khó rời đi được. Nếu bạn chưa từng chơi game này, thì bạn nên tải và trải nghiệm ngay.

Tải game : TẠI ĐÂY .

Nếu trong quá trình chơi game, bạn gặp khó khăn gì hãy comment ngay cho chugn2 tôi nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vượt qua.Chúc bạn vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here