Army Men

Army Men Chú Lính Nhựa là trò chơi game chiến thuật kiểu dàn trận được phát triển bởi nhà phát hành game Pandemic Studios.

Trong trò game này, nhân vật chính là Sarge và đồng đội của mình (Những anh lính nhựa xanh ) sẽ phải chiến đấu với kẻ thù (đội quân lính nhựa vàng) để kết thúc chiến tranh.

Trò chơi gồm có 15 màn làm nhiệm vụ trong đó có 8 nhiệm vụ đặc biệt và có tới 8 trận chiến rất khốc liệt.​

Cách Chơi Game Army Men: RTS Lính Nhựa

Army Men: tập trung vào công tác chiếm đóng và kiểm soát những nguồn tài nguyên chính. Trong đó quan trọng nhất là nhựa để mà xây nhà và tái tạo lính.

tải game Army Men

Nhựa được khái thác từ xe Dump Truck từ nhiều vật dụng thu thập được trong quá trình chiến đấu như: dĩa bay, đồ chơi, nhựa…. Nhựa còn có được khi tiêu diệt được một đạo quân hay phá hủy được một công trình

Điện rất cần thiết cho các loại xe cộ và dùng cho điện đàm trao đổi chiến sự. Điện có được khi khai thác pin, lò nướng bánh và cả máy bộ đàm nữa. Nguồn tài nguyên mà xe Dump Truck thu thập được tất cả được đưa về  Resource Depot hay nhà chứa tài nguyên

Để khám phá trò game Army Men thú vị như thế nào mời bạn cùng tải game để cùng trải nghiệm với Danlamgame.vn nhé

Đọc thêm:   Tải và cài đặt Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends cho PC (FULL)

Link tải game chú lính nhựa bản Full google Drive

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

đấu giá trên ebay basso Đấu giá trên eBay không đơn giản chỉ là đấu giá. Basso với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ chỉ cho bạn các mẹo đấu giá trên eBay để sở hữu được những món hàng chất lượng với giá rẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here