tải game ra2

Red Alert – báo động đổ chính là tựa game kinh điển của “tuổi thơ dự dội” thu hút hàng triệu người chơi, tải game ra2 bản full về chiến ngay nhé.

Red Alert 2:

Thuộc dòng game chiến lược thời gian thực nổi tiếng khắp thế giới. Với đồ họa 2,5 D cho hình ảnh chất lượng cao, sắc nét. Trong game được chia thành 2 phe gồm có Đồng Minh – Xô Viết. Mỗi phe sẽ có 1 câu chuyện riêng, diễn biến khác nhau tùy theo bạn chọn phe nào.

Trong game, mỗi phe sẽ có điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Để giành đucợ chiến thắng trong trò chơi này, bạn phải chọn lựa đội chơi phù hợp với mình. Cố gắng phát huy tất cả sức mạnh, đồng thời tìm cách khắc phục điểm yếu của đội mình, khai thác triệt để khuyết điểm của đối thủ.

game báo động đỏ

So với phiên bản trước thì bản này có nhiều đổi mới hơn nhiều.  Với việc bổ sung thêm công nghệ, 132 đơn vị chiến đấu cùng siêu vũ khí mới hoàn toàn.

Tính năng chính của phiên bản RA2:

  • Chrono A-Bomb (quân Đồng Minh), Borg Tactical Cube (quân Xô Viết), Chrono Yuri Prime (Yuri) chính là 3 đơn vị đặc biệt nhất được thêm vào.
  • Nổi bật nhất chính là bộ 3 siêu vũ khí mới (là Translocation, Airstrike, Parabombs )được cập nhập trong phiên bản này.
  • Game chiến thuật thời gian thực 2,5 D.
  • Mỗi đội đều có đặc điểm mạnh yếu riêng.
Đọc thêm:   Chia sẻ bản Hack Tài Nguyên AOE - Đế Chế mới nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ link tải game RA Full, có luôn bản mở rộng Yuri’s Revenge.

Link Fshare tải game ra2( Red Alert 2) Full : TẠI ĐÂY .

Hướng dẫn cài đặt:

Cách cài game này cũng khá là đơn giản, ai cũng làm được.

  • Đầu tiên hãy tải game về theo đường link trên nhé.
  • Sau đó bạn giải nén file ZIP vừa tải về.
  • Để chơi game phiên bản thường : bạn vào thư mục vừa giải nén, nhấn chọn file Ra2.exe . Nếu bạn muốn chơi bản mở rộng Yuri’s Revenge thì tìm và chạy file YURI.exe lên nhé.

Vậy là xong, Việc còn lại chỉ là tìm ra cho mình 1 đội mình thích. Sau đó là chiến thôi nào. Nếu trong quá trình chơi có gặp khó khăn gì, hãy comment ngay cho cùng tôi ở dưới bài viết nhé.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó nhanh nhất.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here