tải game The House Of The Dead 2

Bạn yêu thích thể loại bắn zombie nhưng máy tính lại có cấu hình quá yếu, tải game the house of the dead 2 gọn nhẹ cho PC này nhé.

Tải game The House Of The Dead 2:

Sau những sự kiện bí ẩn xảy ra trong ngôi nhà của Curien, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu và tìm cách giải cứu người dân khỏi thế lực ma quỷ tại vùng đất Venice.

Trong quá trình chiến đấu, bạn dần nhận ra chính Caleb Goldman đã tạo ra đám zombie khát máu nhằm phục vụ cho những âm mưu đen tối.

game bắn súng nhẹ

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 1 nổi tiếng theo phong cách Arcade. Game được thiết kế mang nhiều phương diện của thập niên 90 do Sega phát triển.

Trong game , bạn sẽ được hỗ trợ 1 khẩu súng lục. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết đám zombie để giành lấy chiến thắng.

Nghe thì đơn giản nhưng thực tế khó khăn rất nhiều. Bởi đám zombie dường như là vô tận. Chúng luôn xuất hiện từ khắp mọi nơi, trong khi vũ khí của bạn lại không phải thuộc hàng khủng như hiện nay.

Thế nên, bạn phải thường xuyên di chuyển, tìm cho mình 1 chiến thuật hợp lý nhất . Hãy tiết kiệm đạn dược bằng cách nhắm bắn vào đầu của đám zombie. Cách này luôn hiệu quả cho dù bạn có chơi bất kỳ game zombie nào.

Đọc thêm:   Tải game Beach Head 2002- Game bắn súng bản chuẩn cực nhẹ

Đó chính là bí quyết để bạn chiến thắng trò chơi này.

Đánh giá:

So với những game có đồ họa khủng như ngày nay, thì the House of the Dead 2 thật sự kém xa. Với chất lượng đồ họa từ năm 1999 thì không thể đòi hỏi hơn được.

Tuy nhiên, đó cũng chính là yếu tố giúp game có yêu cầu cấu hình thấp, phù hợp với những người muốn 1 game giải trí nhẹ nhàng.

Điểm mạnh của game chính là phần hành động giúp người chơi khó rời mắt khỏi game. Đặc biệt là những người yêu thích phong cách hoài cổ sẽ rất thích tựa game này.

Các tính năng chính:

  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows.
  • Game mang phong cách Arcade.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Rất gọn nhẹ, phù hợp cho máy tính có cấu hình vừa và yếu.
  • Cài đặt game không quá khó. Chỉ cần tải game và chạy file setup là được.

Bạn tải game : TẠI ĐÂY .

Bạn không muốn dành quá nhiều thời gian để chiến game, chỉ cần 1 tựa game đủ cho mục đích giải trí hay chơi cùng bạn bè. Vậy hãy tải game the house of the dead 2 vế máy ngay bạn nhé.

Chúc bạn có những giờ phút thư giản vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here