photoshop cs3 portable

Bạn yêu thích công việc chỉnh sửa ảnh nhưng lại không thường xuyên sử dụng chúng, vậy sao không tải Photoshop CS3 Portable xài ngay không cần cài đặt này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop:

Bất cứ nhà nhiếp ảnh hay nhân viên đồ họa nào cũng đều yêu thích ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này. Đây là công cụ hàng đầu để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật của những người chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Được mệnh danh là bậc thầy trong việc biến 1 bức ảnh bình thường thành kiệt tác hoàn hảo. Photoshop mang đến cho người dùng những công cụ chỉnh sửa từ đơn giản đến nâng cao.

Các tính năng của Photoshop cũng rất đa dạng và phong phú. Từ xóa đi những cảnh thừa thải, thêm các hiệu ứng đẹp mắt cho đến biến người gày thành mập, biến người thấp thành cao… Hầu như bạn có thể làm bất cứ điều gì trên bức ảnh với phần mềm này.

tải photoshop cs3 portable

Hiện nay, đã có rất nhiều phiên bản photoshop khác nhau được ra mắt. Tuy nhiên, không phải phiên bản nào cũng được người dùng đón nhận. Chưa kể chi phí để sở hữu 1 bản chính thức cũng khá tốn kém.

Thế nên để giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với phần mềm này thì đã có nhiều phiên bản gọn nhẹ cũng như online được cho ra đời.

Đọc thêm:   Tải phần mềm Autocad Portable 2010 - Bản không cài đặt

Photoshop CS3 Portable – Bản không cần cài đặt.

Photoshop CS3 Portable là bản rút gọn của CS3, được dùng trực tiếp không cần cài đặt hay phải đăng ký. Nếu máy tính bạn có cấu hình không đủ mạnh hay bạn không có nhu cầu quá cao . Hãy tải ngay bản này về máy tính đi nhé.

Tải Photoshop CS3 bản Portable: CLICK ĐỂ DOWNLOAD .

Các bạn chỉ việc tải phần mềm về máy, khởi chạy file Photoshop.exe là sử dụng được ngay.

photoshop cs3 portable không cần cài đặt

Lưu ý:

Nếu máy tính bạn đang dùng hệ điều hành Win 7/8 và gặp lỗi không thể chạy được file. Các bạn hãy click chuột phải vào file có tên là Photoshop.exe và chọn chạy với quyền Admin nhé.

Cách reset thanh công cụ photoshop cs3 portable:

Đôi khi bạn lỡ tay tùy chỉnh các thanh công cụ trở nên quá rối mắt , và bạn muốn reset lại như ban đầu thì hãy áp dụng cách sau nhé.

Trước tiên,khởi chạy PTS lên, click chọn Window==>Workspace==>chọn tiếp Default Workspace là xong.

Tuy photoshop cs3 portable rất tiện lợi, nhưng cũng có vài mặt hạn chế. Như đôi khi mở lên nhưng không chạy, lỗi khi nạp Plugin, thiếu nhiều tính năng nâng cao….Nhưng nếu mục đích của bạn không quá phức tạp thì có lẽ đây là lựa chọn hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here