romance of the three kingdoms 11 việt hóa

Tải ngay game Romance Of The Three Kingdoms 11 Việt hóa thuộc dòng game chiến thuật Tam Quốc Chí cực hấp dẫn và hot nhất hiện nay nhé.

Tam quốc Chí:

Bạn có biết câu nói nổi tiếng nhất của tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa là gì không? “trời đã sinh Du, sao còn sinh Lượng” – 1 câu nói đầy sự tiếc nuối và thán phục. Thật đáng ngưỡng mộ 1 Gia Cát Lượng tài trí thông mình, tiên đoán như thần. Tiếc cho Chu Du – một nhân tài nhưng lại quá hiếu thắng.

Bạn có muốn thay đổi lại lịch sử hay không? Sao không hóa thân thành nhân vật Chu Du để tranh tài mưu trí cùng Gia Cát Lượng? Nếu có thì tải ngay game Romance Of The Three Kingdoms 11 Việt hóa về máy và thử sức nhé.

Romance Of The Three Kingdoms 11 Việt hóa.

link tải game tam quốc chí

Series Romance of the Three Kingdoms là tựa game chiến thuật chiếm trọn tình yêu của các game thủ Việt Nam.

Tiếp nối thành công từ khác phiên bản trước, phiên bản 11 được Việt Hóa này tiếp tục hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cơn sốt thực sự trong cộng đồng game.

Phiên bản 11 này được cập nhập rất nhiều cải tiến. Giao diện trong game và gameplay là 2 phần được xem là nổi bất nhất. Chưa kể, phần đồ họa mang lại thích thú cho người chơi với thiết kế 3D cho hình ảnh rất chân thật và đẹp mắt.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách down các phiên bản và full mã lệnh Đế Chế

Vẫn giữ nguyên phong cách chơi chiến thuật đặc trưng như những phiên bản trước. Tuy nhiên, các tình huống trong game được đầy lên cao trào liên tục, đầy kịch tích. Giúp cho người chơi bị cuốn vào và không hề cảm thấy nhàm chán.

Nếu bạn để ý sẽ thấy các tình tiết lịch sử cũng thường xuyên được lồng ghép vào game 1 cách rất tài tình. Mang lại những trải nghiệm vừa chân thật, vừa hư cấu.

Với những nâng cấp về phần đồ họa, nội dung trong game kịch tích cùng các tính năng nâng cấp khác, những yếu tố này chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game 1 lần nữa sẽ sôi động hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tải game:

Game yêu cầu cấu hình:

  • HDH : Windows 7/ XP/Vista.
  • PentiumIII 1GHz.
  • 1024×768 High Color display.
  • DirectX 9.0c, 32MB VRAM hay hơn.
  • Ổ đãi trống 2gb.
 • 3D accelerator Video Card.

Bạn tải game : TẠI ĐÂY .

Nếu bạn là người yêu game và thích những trò mang tính lịch sử, thì bạn nên tải game về máy ngay. Theo chúng tôi trải nghiệm thì game thực sự quá hấp dẫn, khó mà ngừng chơi được. Chúc bạn vui vẻ với tựa game này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here