thế giới hoàn mỹ Private

Private là tự game được rất nhiều người yêu thích trên di động, nếu bạn chưa chơi thì hãy tải ngay game thế giới hoàn mỹ private này nhé.

Thế Giới Hoàn Mỹ Private:

Thế giới hoàn mỹ từng trở thành câu cửa miệng của các game thủ khi gặp nhau. Điều đó chứng tỏ độ hot của tựa game này như thế nào rồi phải không?

Được xây dựng theo phong cách game nhập vai, hầu hết các thiết bị di động đều được hỗ trợ. Đó cũng chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công cho tựa game kinh điển này.

Sơ lược:

game thế giới hoàn mỹ di động

Đây chính là phiên bản cập nhập của 1 tựa game nổi tiếng không kém 24h Quốc Chiến. Được cung cấp bởi nhà phát hành game là Gamota.

Game được xây dựng với cốt truyện đầy màu sắc, hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến giữa Tiên Và Ma quỷ. Từ đó các chân lý Thiện Ác được lồng ghép khéo léo vào trong game.

Cho dù chưa chơi, thì bạn cũng có thể đoán được cái kết rồi phải không. Tuy đi theo motip đã quá quen thuộc, nhưng nhờ vào các tình tiết lôi cuốn , kịch tính giúp cho người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Các lớp nhân vật:

Trong game sẽ có 3 quốc gia được hình tượng hóa theo thuyết tạo hóa : Long, Hỏa, Thủy. Mỗi quốc gia sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau:

  • Quốc gia Hỏa : Đây là một quốc gia được coi là có khả năng trường sinh bất tử. Thực tế, vùng đất này luôn được bảo vệ bởi 10 hỏa phụng.
  • Quốc gia Long: Dưới sự cai quản của Long tộc, quốc gia này có đội quân với sức mạnh phi thường.
  • Quốc gia Thủy: 1 vùng đất quanh năm bị tuyết bao phủ, Nổi tiếng là vùng đất huyền ảo với pháp thuật cao siêu.
Đọc thêm:   Game tìm đồ vật cực kinh dị - Shiver: Vanishing Hitchhiker

Khi bước chân vào game, bạn sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, đồng thời chọn một trong các hệ phái để tham gia vào: Tu la, La Sát, Thái Huyền, Ngọc Hư.

Đồ họa:

Với công nghệ đồ họa hiện đại, game được xây dựng trên nền tảng 3D sống động. Nhân vật được thiết kế rất chi tiết và chân thật. Game được xây dựng với khung cảnh rộng lớn, tráng lệ.

Về hình ảnh, có lẽ bản di động không hề thua kém so với phiên bản dành cho máy tính. Không những vậy, bản dành cho điện thoại còn chiếm được cảm tình rất nhiều người nhờ vào hệ thống âm thanh chất lượng, các hiệu ứng ánh sáng rất có chiều sâu, sắc nét. Cùng với những skill vốn nổi tiếng của game thế giới hoàn mỹ.

Đặc điểm nổi bật:

  • Phong cách chơi rất hấp dẫn và đầy kịch tính.
  • Cốt truyện mang tính nhân văn xuyên suốt chiều dài của game.
  • Đồ họa được đầu tư rất kỹ, giúp cho hình ảnh hết sức chân thật và sống động.
  • Hệ thống âm thanh chất lượng, mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi.
  • Các tuyệt chiêu rất đẹp mắt.

Tải game cho Android : TẠI ĐÂY .

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here