adobe audition 3.0 full crack

Bạn là người yêu ca hát, thích tự thu âm những ca khúc mà mình thích tại nhà, vậy hãy tải ngay phần mềm adobe audition 3.0 full crack hỗ trợ thu âm này nhé.

Sau đây dancongnghe.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 1 phần mềm xử lý âm thanh được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Adobe Audition.

Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng xử lý âm thanh 1 cách chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể ghi âm, thêm bớt các hiệu ứng âm thanh….và lưu file lại với nhiều định dạng phổ biến hiện nay.

Giao diện của Adobe Audition rất thân thiện và sạch sẽ. Mỗi cửa sổ làm việc sẽ được phân chia bằng các thẻ để lưu giữ các tập tin, hiệu ứng…

Bạn cũng có thể cá nhân hóa giao diện làm việc bằng tùy chọn mở khóa bảng bằng cách di chuyển hay tháo bỏ cửa sổ đến vị trí khác. Và có thể lưu lại tùy chọn này để làm việc thuận tiện hơn cho các dự án âm nhạc sau này.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Bạn có thể chỉnh sửa âm thanh bằng các tính năng như cắt, dán từng đoạn với nhau. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần đánh dấu điểm đầu và cuối, sau đó cắt/dán cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý.

Đọc thêm:   Hướng dẫn tải và cài đặt photoshop cs5 full crack 64bit/32bit

Nếu như bạn là người thích tìm tòi và khám phá, Adobe Audition cũng cung cấp rất nhiều tính năng nâng cao trong vệc xử lý âm thanh.Từ đơn giản đến phức tạp như chỉnh sửa khoảng cách tần số, các biến dạng âm thanh hay cường độ….

Với việc thường xuyên cập nhập những tính năng mới nhất, Adobe Audition luôn được người dùng đánh giá cao. Tính năng được cập nhập nổi bật nhất có lẽ là khả năng chỉnh sửa đa track, loại nhiễu và những hiệu ứng mới.

Adobe Audition thực sự là 1 công cụ không thể thiếu được với những ai làm công việc xử lý âm thanh, từ chuyên nghiệp đến tay ngang.

Chỉ cần 1 máy tính , headphone và 1 bài nhạc nền cùng phần mềm xử lý âm thanh là bạn đã có ngay 1 phòng thu âm tại nhà. Với những ai yêu thích ca hát thì chỉ cần như vậy là đã có thể tự tin thu âm bài hát riêng mình rồi.

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe audition 3.0 full crack.

Trước tiên, các bạn cần tải phiên bản adobe audition 3.0 full crack về máy tính của mình trước nhé.

Tải adobe audition bản 3.0 : CLICK ĐỂ DOWNLOAD .

Cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

phần mềm adobe audition 3.0

Đây là phần mềm khá nặng, nhưng cách cài đặt thì lại rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây là được.

  • Bước 1: Trước tiên, hãy giải nén file vừa tải về bằng phần mềm Winnar .
  • Bước 2: vào thư mục giải nén, khởi chạy file cài đặt. Click vào Install a trial nếu máy tính của bạn chưa từng cài đặt phần mềm này.
  • Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản Adobe trước, thì click vào “Sigh in”. Nếu chưa có thì cứ click vào “Sign in Later”.
  • Bước 4: Nhấn chọn tiếp nút Accept==> Install để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính.
  • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, click chọn nút Launch now.
Đọc thêm:   Top 5+ phần mềm thiết kế áo thun đẹp, chuyên nghiệp và dễ thực hiện nhất

Hướng dẫn cách crack adobe audition 3.0.

Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm vào máy tính. Mở phần mềm lên bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã thì các bạn hãy thực hiện như sau.

  • Bước 1: giải nén file crack đã tải về ở trên bằng phần mềm Winnar.
  • Bước 2: Vào thư mục crack đã giải nén, khởi chạy chương trình KeyGen và chọn số Seri Number nhập vào các ô trống.

Lưu ý: phần nào không biết thì cứ để mặc định, hay có thể điền gì cũng được.

Vậy là máy tính của bạn đã được cài đặt bản adobe audition 3.0 full crack thành công. Giờ chỉ việc biến ước mơ là ca sĩ thành hiện thực thôi nhé.Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here