Valiant Hearts việt hóa

Valiant Hearts – The Great War là game giải đố rất hay dành cho mọi cấu hình máy, tải ngay bản valiant hearts Việt hóa mới nhất này nhé.

Valiant Hearts – Cuộc chiến vĩ đại:

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành Anna, Karl , Emile, Freddie là 4 nhân vật chính trong game.

Valiant Hearts được chia thành 4 phần, nhiệm vụ của các bạn là hoàn thành nhiệm vụ để qua được màn khác nhé. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ giúp bạn hiểu thêm về cốt truyện của game đấy.

Valiant Hearts The Great War

Nếu xét về phần hình ảnh, các bạn có thể sẽ khá thất vọng bởi phong cách đồ họa hoạt hình này. Tuy nhiên, về cốt truyện của game thì khó mà chế được.

Cấu hình yêu cầu:

Bạn sẽ ngạc nhiên với yêu cầu cấu hình của game đấy. Theo chúng tôi thì tất cả các dòng máy tính hiện nay, dù là cấu hình yếu nhất vẫn có thể tự tin chiến được hết. Thế nên những ai ngại chơi game vì máy tính yếu thì cứ vô tư đi nhé.

  • HDH : Windows 7/8/XP/Vista (32/64 bit).
  • AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz hay Intel Pentium IV 630 @ 3.0 GHz đều được.
  • Ram : 2gb.
  • AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM) hay nVidia GeForce 8800 GT.
  • DirectX 9.0 .
  • Ổ đĩa trống : 2gb.

Hướng dẫn cài đặt:

Cách cài rất đơn giản, dù bạn chưa từng cài game cũng có thể làm được. Chỉ cần làm theo từng bước dưới đây nhé.

Đọc thêm:   Game tìm đồ vật cực kinh dị - Shiver: Vanishing Hitchhiker

Link tải game : TẠI ĐÂY .

Bước 1: Trước tiên bạn phải tải game về đã nhé. Link tải mình để bên trên. Sau khi tải về, bạn dùng winnar hay phần mềm nào cũng được để giải nén ra nhé.

Giải nén xong bạn sẽ thấy 2 phần [KhiPhach.vn] Viet Hoa và [KhiPhach.vn] ValiantHeartsTheGreatWar.iso .

Bước 2 :  mount file [KhiPhach.vn] ValiantHeartsTheGreatWar.iso bằng phần mềm UntraISO. Sau đó bạn nhấn double vào để tiến hành cài đặt. Cách khác là bạn nhấn chọn chuột phải vào ổ đĩa. Click chọn file setup.exe, chọn nơi cài game, click Install để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, vào thư mục [KhiPhach.vn] ValiantHeartsTheGreatWar.iso đã giải nén, tìm thư mục crack, copy toàn bộ file trong thư mục đó. Sau đó vào thu mục đã cài game, dán đè vào file cài game nhé.

Bước 4: Tiếp tục là phần Việt hóa cho game nào. Mở thư mục [KhiPhach.vn] Viet Hoa mà bạn vừa giải nén, copy toàn bộ file, sau đó dán đề vào thư mục cài game.

Bước 5: Vào thư mục đã cài game, nhấn phải chuột vào file Valiant Hearts The Great War Vietnamese 1.0.exe. Chọn Run As Administrator, chọn cài đặt và đợi tiến trình hoàn thành.

Cuối cùng, muốn chơi game thì mở file ValiantHeart.exe  là chiến nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here