Tearing Saga

Tearing Saga – Mộc Đế Chiến Kỷ là tựa game thuộc hàng đỉnh nhất trên hệ máy PS1, khiến biết bao game thủ ngày đêm cày ải.

Câu chuyện trong game:

Câu chuyện bắt đầu vào 800 năm trước, chúa tể của bóng tối là Gerxel bị đánh bại bởi 1 hiệp sĩ. Sau đó vị hiệp sĩ này lên làm vua 1 vương quốc rộng lớn gồm 4 vùng đất là Canan, Salia, Leda và Leeve cùng với thánh nữ Utna.

Vị hiệp sĩ đã cắm 1 thanh kiếm để phong ấn trên mỗi vùng đất. Sau khi vị vua ấy mất đi, các vùng đất được chia cho con cháu cai trị. Thế nhưng, vì tham vọng mà các đứa con lại gây nên chiến tranh.

Tearing Saga việt hóa

600 năm sau, xảy ra cuộc chiến giữa 2 vùng đất là Leda và Canan. Kết quả là Leda chiến bại, gần như bị phá hủy hết. Từ đó Canan xâm chiếm tất cả các vùng đất còn lại, xưng hùng xưng bá.

Khoảng 3 năm trở lại, phù thủy Guenchaos lợi dụng chuyện hoàng tử bị tử trận trong chiến tranh để câu kết các thế lực ở Canan mới, nhằm khôi phục lại sức mạnh hắc ám.

Thế nhưng âm mưa này đã bị vị vua của vùng đất Canan cũ -Bahanook phản đối. Sau này ông bị cướp ngôi và bị giết bởi Balkan.

Các tướng lĩnh như Silva, công chúa Leslie và hoàng tử  Sennet vì bất đồng mà tham gia vào đạo quân của công chúa Tia.

Đọc thêm:   Tải và cài đặt Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends cho PC (FULL)

Điểm mạnh của game Tearing Saga:

Các tình tiết trong game được liên kết khá chặt chẽ với nhau. Giúp cho người chơi hiểu phần nào câu chuyện, mối quan hệ giữa các nhân vật với nhau. Từ đó có kế hoạch thu phục, vạch ra chiến thuật cho mình.

Để làm được điều này, bạn cần phải vận dụng khả năng suy đoán của mình mới có thể chiến thắng được.

Đồ họa trong game:

Đồ họa trong game được đánh giá là nổi bật nhất so với các game bấy giờ. Các hiệu ứng, phong cảnh , nhân vật đều được đầu tư thiết kế đẹp mắt khó mà chê được.

Với bản Việt hóa này, các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc nắm bắt câu chuyện nữa. Dễ dàng trải nghiệm game tốt hơn.

Nhạc game:

Chỉ có thể nói rằng phần âm nhạc trong game quá xuất sắc. Tùy vào từng tình huống mà giai điệu thay đổi rất phù hợp. Nhất là khi bạn “phá đảo” trò chơi này, bạn sẽ chìm đắm trong giai điệu tuyệt vời của ca khúc Never Ending Dreams.

Tải game:

Sau khi tìm hiểu về game xong là đến phần tải game thôi.

Bạn tải game TẠI ĐÂY nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here