game tera M

Tựa game Tera trên PC đang khiến các game thủ đứng ngồi không yên, sao không tải bản di động của tera online việt nam về chiến thử nào.

Tera Online Việt Nam trên di động:

Tin vui cho các game thủ từng khốn khổ vì game Tera PC đòi hỏi cấu hình quá khủng. Thì nay, tựa game cực hot này đã bù đắp bằng việc ra phiên bản di động gọn nhẹ hơn nhiều.

Quá vui phải không?

Để chơi game này trên PC với bản di động cũng không quá khó. Chỉ cần 1 chương trình giả lập Yeahplay là bạn có thể chơi game bình thường như trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản Tera trên phần mềm giả lập:

tera online việt nam

Trước tiên bạn cần tải chương trình giả lập di động là Yeahplay đã nhé. Sau khi tải về bạn hãy giải nén bằng Winnar và cài đặt bình thường.

Tại màn hình chính, phía góc trái bên dưới thanh Bar chính là icon của Tera M (bản di động), hãy nhấn chọn để tải game về máy nhé.

Trên Yeahplay không có chế độ cài đặt tự động với những file APK. Thế nên bạn phải cài thủ công bằng cách vào thư mục Download, tìm và khởi chạy file APK mà bạn vừa tải về.

Sau khi đã cài đặt game xong, các bạn nhấn chọn icon Tera M ngoài màn hình Yeahplay để vào game nhé. Khi bạn vào game lần đầu tiên, hệ thống sẽ tiến hành load dữ liệu của game. Với game này thì mất khoảng 10-15 phút, tùy vào đường truyền nhé.

Đọc thêm:   Tải game Rise Of The Tomb Raider Fshare (ĐÃ TEST 100% )

Bạn nên đảm bảo dung lượng máy bạn phải đủ cho game(khoảng 2GB đấy). Sau khi hệ thống đã load xong, bạn sẽ bước vào giao diện của game. Vậy là xong bước cài đặt

Tạo tài khoản trong Tera M:

Bạn phải chọn sever trước. Bạn nên chọn sever nào có biểu tượng màu xanh lá cây đó(tức là người chơi không đông, chất lượng đường truyền tốt).

Tiếp theo sẽ là tạo nickname cho game(bắt buộc) và chọn nhân vật cho mình : cái này tùy bạn chọn nhé.

Vậy là xong, vào game chiến thôi nào.

Lưu ý, bạn nên thực hiện thêm bước nữa để trải nghiệm game được tốt hơn. Hãy thiết lập các cài đặt cho các phím tắt khi chơi trên PC nhé.

Khuyết điểm duy nhất của bản game này là chưa hỗ trợ tiếng Việt. Nên ban đầu bạn sẽ gặp chút khó khăn trong việc làm quen. Tuy nhiên, game có chế độ Auto nên bạn sẽ mau nắm bắt được cách chơi thôi.

Với các bước cài đặt giả lập cho Tera Online Việt Nam bản di động trên đây. Hy vọng phần nào giúp các game thủ giải tỏa được phần nào cơn khát với tựa game đang hot này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here