tổng hợp call of duty

Nói về thể loại game bắn súng thì không thể không nhắc đến dòng game Call of Duty được, hãy thử tải và trải nghiệm qua bài viết tổng hợp Call Of Duty này nhé.

Call Of Duty là dòng game do Infinity Ward phát triển và Activision sản xuất rộng rãi trên toàn thế giới. Thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ 1, tựa game này đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp Call Of Duty và link down full crack:

Call of Duty 1 – 2003:

Đây là phiên bản đầu tiên của tựa game này. Được ra mắt lần đầu tiên vào 29/10/2003 lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 đầy quyết liệt.

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành 1 anh lính trẻ, tìm cách hoàn thành các nghĩa vụ trong cuộc chiến này.

Tải game:

Đọc thêm:   Tải game Beach Head 2002- Game bắn súng bản chuẩn cực nhẹ

PASS giải nén : yhgame.forumvi.com

KEY cài đặt :

  • SHHY-XYYK-8XGD-UUGD-2528
  • TDX2-KGYT-YD44-DPWK-1ECD
  • 3PED-283E-488P-PXXD-2CF6

Call of Duty 2 – 2005:

call of duty 2

Giống như phiên bản đầu tiên, game vẫn xoay quanh cuộc chiến tranh thế giới lần 2. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành 1 người lính tham gia vào quân lực của Hoàng Gia Anh, quân đội Hoa kỳ hay của Hồng Quân Liên Xô.

Vẫn mang những đặc điểm làm nên tên tuổi của mình, phiên phản thứ 2 tiếp tục gây nên 1 cơn sốt cho game thủ toàn cầu.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

KEY cài đặt:

  • EZWX-U7JX-WQ5P-6JUU-1F21
  • 35WZ-E3WQ-UUGU-Q7WW-C18C
  • 63EX-G7WQ-ZLXH-56ZU-7ADD

Call of Duty 4: Modern Warfare – 2007:

Với cốt truyện và lối chơi mang tính thực tế hơn, Modern Warfare xoay quanh câu chuyện chống khủng bố trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với phần đồ họa cùng âm thanh được đầu tư nhiều hơn, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Key cài đặt : DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2

Call of Duty 5: World at War – 2008:

World at War là phiên bản mang lại những cảm xúc khó quên trong cuộc chiến chống lại quân Đức. Game là những nhiệm vụ khó khăn, đầy tự hào như hành động cắm cờ trên nóc tòa nhà quốc hội của Đức. Chấm dứt 1 cuộc chiến tranh đầy phi lý và thảm khóc của toàn nhân loại.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Key cài đặt :

  • PCTU – T5U2 – TXP5 – 5H2L – 2EE1
  • MMMD – H2WT – MM2L – T1UC – 76DF
  • 81LC – 5U27 – 2LUU – C7HD – B546
Đọc thêm:   Tổng hợp game Bắn Gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5,6 Full Crack

Call of Duty 6 : Modern Warfare 2 – 2009:

Modern Warfare 2

Với những ai từng ấn tượng sâu sắc khi chơi Modern Warfare 1 thì không thể không chơi phiên bản Modern Warfare 2 này được. Với cốt truyện đặc sắc được thừa kế từ phiên bản đầu, kết hợp cùng với những tình tiết mới từ những bộ phim nổi tiếng sẽ khiến các fan cảm thấy vô cùng hài lòng.

Người chơi sẽ đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác đầy kịch tính, cùng phần âm thanh đỉnh cao trong suốt quá trình chơi game. Hãy tự cảm nhận cuộc chiến ác liệt này nhé.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Call of Duty 7 : Black Ops – 2010:

Các fan hâm mộ Call Of duty 1 lần nữa lại được trở lại quá khứ trong bối cảnh chiến tranh lạnh giữa Liên Xô và Mỹ. Sau bao lâu chờ đợi thì phiên bản này hứa hẹn sẽ là bom tấn cho mùa game năm nay.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Call of Duty 8 : Modern Warfare 3 – 2011.

Nối tiếp theo những sự kiện của phiên bản trước, Modern Warfare 3 mang cuộc chiến tranh thế giới lần 3 đến với người chơi.

Người chơi sẽ phải tham gia vào cuộc chiến tranh diễn ra tại thành phố London và New York. Bạn sẽ phải tìm cách để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đồng thời tìm cách đối phó với các mối đe dọa đến từ nước Nga.

Tải game:

Đọc thêm:   Tải game The House Of The Dead 2 cực nhẹ dành cho máy tính

Call of Duty 9 : Black Ops 2 – 2012.

Black Ops 2 – phiên bản thể hiện sự đột phá mạnh mẽ đến từ đội ngũ phát triển game. Điều khiến các fan bất ngờ chính là phiên bản lần này không theo thông lệ của serie Call Of Duty bấy lâu nay. Black Ops 2 sẽ lấy bối cảnh cuộc chiến diễn ra trong tương lai năm 2025.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Call of Duty 12 : Black Ops 3.

Call of Duty 12 Black Ops 3

Tiếp tục là cuộc chiến diễn ra trong tương lai, người chơi sẽ bước vào 1 kỷ nguyên trong tương lai trong hình dáng 1 chiến binh hoàn toàn mới. Với các công nghệ sinh học hiện đại, giúp người chơi nhanh hơn, mạnh hơn và kết nối nhiều hơn. Chắc chắn phiên bản này sẽ mang lại cảm giác rất mới lạ và lôi cuốn.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Vậy là bạn vừa trải qua danh sách tổng hợp call of duty tất cả phiên bản. Nếu thấy hay và hữu ích thì chia sẽ cho bạn bè với nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here