game offline hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn là người yêu game, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua top những game offline hay nhất mọi thời đại này được. Cùng xem nhé.

Bạn có biết những tựa game nào nổi tiếng nhất chưa. Thử xem bạn đã từng chiến bao nhiêu game rồi nhé.

Top 7 tựa game offline hay nhất mọi thời đại

AoE (Đế chế)

Dù đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến tựa gam này rồi phải không? Đây là 1 tựa game có thể được coi là kinh điển, với hơn 20 triệu bản đã bán ra trên khắp thế giới.

Thậm chí cho đến ngày nay, tại Việt Nam vẩn có khá đông cộng đồng game Đế Chế vẫn còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ.

Call of Duty

call of duty

Không có gì để nói về game này ngoài những số liệu dưới đây:

  • Đã có hơn 100 triệu gamer tham gia trò chơi này.
  • Có đến 32,3 nghìn tỷ viên đạn được bắn ra trong trò chơi ấy.
  • Tồng thời gian chơi game Call of Duty là 2,85 triệu năm(1 con số đủ nói lên tất cả).

Game DOTA2

DotA là một game chiến thuật thời gian thực mô phỏng lại các cuộc chiến. Đây là 1 game mà bạn có thể chơi online nên tính đồng đội được thể hiện rất cao.

Đọc thêm:   Tải Xclicker 2.5 - phần mềm giúp gamer auto siêu cấp boom

Game này có sức hút rất mãnh liệt, có thể gây nghiện đối với mọi game thủ trên thế giới.Trung bình 1 game thủ có thể chơi DotA đến 8 tiếng / ngày

Grand theft auto

Đa số mọi người đều phải công nhận, game này chính là nơi mà con người xả stress nhất. Một game về thế giới thực, không hề có những kỹ năng, quái vật hay siêu anh hùng… Tại đây chỉ có những con người nổi loạn.

Hay nói đúng hơn là nơi bạn có thể làm người xấu thoải mái. Đập phá, đánh nhau, lái xe lạng lách….Ngoài ra còn phải kế đến đồ họa tuyệt đẹp, các tình huống gây cần. Những điều đó lí giải tại sao game này lại thành công đến 5 phiên bản.

League of Legends

game offline League of Legends

Thường được gọi là LOL hay liên minh huyền thoại. Lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2009 và tạo nên 1 cơn sốt trên toàn thế giới. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, tựa game này trở thành câu cửa miệng của rất nhiều game thủ.

Theo như The Forbes thì League of Legends chính là game có thời lượng chơi thuộc hàng cao nhất thế giới( chỉ mới tình riêng khu vực châu âu và bắc mỹ).

The sims

Có lẽ đây là 1 game lạc lõng nhất trong danh sách này. Với phong cách khác lạ, không phải thuộc dòng game chiến thuật, lại càng không phải game trí tuệ. Thậm chí người ta còn không biết nên xếp vào thể loại game gì nữa.

Đọc thêm:   Sự thật về phần mềm hack CSM thần thánh tại phòng net.

Trong game, bạn sẽ có 1 cuộc sống thứ 2. Bạn vẫn phải đi làm kiếm tiền, chăm sóc gia đình và hẹn hò….Tuy nhiên, với sức hấp dẫn của riêng mình đã mang lại thành công cho tựa game này với 4 phiên bản.

World of Warcraft:

Game dành cho những ai yêu thích thể loại giả tưởng và chiến thuật. Tựa game này cho dù ra đời từ lâu, nhưng đến này vẫn là cái tên huyền thoại trong cộng đồng gamer.

World of Warcraft trở thành tựa game được chơi nhiều nhất năm 2014. Với số lượng người chơi kỷ lục trên khắp thế giới.

Bạn đã chơi được bao nhiêu game trong top game offline hay nhất mọi thời đại này rồi? Nếu như bạn vẫn chưa chiến hết thì thật đáng tiếc. Chơi ngay để hiểu tại sao cả thế giới lại cuồng như vậy nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

màn hình iphone 8 với mức giá màn hình iphone 8 plus tại Truesmart luôn cạnh trạnh nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here