ứng dụng hay cho android

Bạn có biết hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng độc trên kho ứng dụng hay không, cùng dancongnghe tìm hiểu top ứng dụng hay cho android mới nhất nhé.

Nói về khả năng tùy biến cao thì có lẽ không ai qua được hệ điều hành Android. Đây là điểm mà các fan của IOS cảm thấy thua thiện hơn so với Android. Không bị giới hạn khi truy cập vào hệ thống như hệ điều hành IOS, các lập trình viên của Android có thể thỏa sức sáng tạo. Chính vì vậy mà Android luôn tự hào với kho ứng dụng phong phú và độc đáo của mình.

Sau đây mời các bạn cùng điểm qua top những ứng dụng hot nhất của Android nhé.

Top ứng dụng hay cho android được tải nhiều nhất 2019.

Ứng dụng Light Flow( Tùy biến thông báo notification ).

ứng dụng Tùy biến thông báo notification

Nếu điện thoại của bạn có thể phát ra thông báo bằng đèn led, vậy sao không tạo sự khác biệt với ứng dụng Light Flow này.

Đọc thêm:   Top 10 ứng dụng hay cho iphone mà bạn nên cài đặt cho mình

Bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc đèn led cho thông báo của mình như tin nhắn, email, cuộc gọi….Thậm chí, bạn có thể gán từng màu cho từng loại thông bào riêng. Đây chính là điểm cộng cho ứng dụng miễn phí này.

VPNhub – app giúp bảo mật trên điện thoại.

VPNhub là một dịch vụ VPN không lưu lại bất kỳ dự liệu nào của người dùng, cũng như cung cấp băng thông không bị giới hạn và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thiết lập các tính năng bảo mật và quyền riêng tư khi sử dụng wifi nơi công cộng.

tTorrent- App giúp bạn tìm và tải file torrent .

Ứng dụng tìm và tải file torrent

tTorrent là một ứng dụng được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Google Play Store. Bạn có thể tìm và tải file torrent cho điện thoại của mình bằng ứng dụng mạng ngang hàng tTorrent.

Cover – Ứng dụng đưa app ra màn hình khóa.

Mỗi khi muốn sử dụng 1 ứng dụng nào đó bạn phải mở khóa và tìm kiếm trong đống app của điện thoại phải không? Để giúp người dùng thao tác nhanh hơn, ứng dụng Cover cho phép mang app yêu thích ra ngoài màn hình khóa.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là khả năng nhận biết vị trí hiện tại của bạn và đưa ra gợi ý ứng dụng thích hợp.

Chẳng hạn: bạn đang đi du lịch, Cover sẽ hiện thị ra màn hình khóa những ứng dụng thích hợp như maps, máy ảnh…..Hiện nay ứng dụng này được cung cấp miễn phí tại kho ứng dụng Play Store.

Đọc thêm:   Top 10 ứng dụng hay cho iphone mà bạn nên cài đặt cho mình

Vimo – App tạo ảnh gif cực dễ thương.

App tạo ảnh gif cực dễ thương.

Được đánh giá là ứng dụng tạo ảnh động dễ thương và thân thiện nhất hiện nay. Bạn có thể thêm vào ảnh gif các hiệu ứng, tông màu, icon, hay âm thanh.. rất hay.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể xuất ra phim với chất lượng 4K, điều mà rất ít ứng dụng có thể làm được.

​Bạn có thể tải và cài đặt miễn phí ứng dụng Vimo tại kho Play Store.

Amaze File Manager – App giúp người dùng quản lý file chuyên nghiệp.

Đây là một trình quản lý tập tin rất dễ thao tác với các tính năng cơ bản như : di chuyển, sao chép, xóa……Hạn chế của ứng dụng này là bạn không thể truy cập và quản lý file trực tiếp trên thẻ MicroSD. Nếu muốn thì người dùng có thể sử dụng đến cây tập tin chứ không phải trình đơn thả xuống.

Ứng dụng này đang được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Android.

​Action Launcher 3 – Ứng dụng chỉnh sửa giao diện.

Ứng dụng chỉnh sửa giao diện.

Bạn có thể tùy biến giao diện của điện thoại 1 cách dễ dàng với ứng dụng ​Action Launcher 3. Bạn sẽ được cung cấp các giao diện rõ ràng và trực quan mà không cần phải thêm nhiều thứ khác.

Bạn có thể thay đổi cách bố trí ứng dụng, biểu tượng của ứng dụng, hình nền…..phù hợp với từng chủ đề khác nhau. Ứng dụng này đang được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Play Store. Đây là một ứng dụng rất hữu ích, giúp bạn không cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định của điện thoại nữa.

Đọc thêm:   Top 10 ứng dụng hay cho iphone mà bạn nên cài đặt cho mình

Trên đây là những ứng dụng hay cho android mà dân công nghệ đã chọn lọc và tổng hợp lại cho bạn. Nếu thấy hữu ích hãy like và chia sẽ bài viết để chúng tôi có thêm động lực nữa nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here