website tải game miễn phí

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Top 5 website tải game miễn phí tốt nhất hiện nay để các bạn có thể tải game, chơi game an toàn nhé.

Top 5 website tải game miễn phí

GameTop

Đây chính là lựa chọn hàng đầu của các game thủ hiện nay. Bạn có thể tải game miễn phí tại trang web này với rất nhiều thể loại game như : trí tuệ, bán súng, hành động…

Các game tại đây hỗ trợ hầu hết các phiên bản windows, đủ mọi cấu hình. Thế nên, cho dù sở thích hay yêu cầu cấu hình như thế nào bạn vẫn có thể tìm được game phù hợp với mình.

Điểm mạnh nhất của website này chính là thời lượng quảng cáo khá ít. Không gây cảm giác khó chịu cho người chơi như những trang web khác.

top web tải game

Gamesgofree:

Bạn có thể tìm cho mình những tựa game offline gọn nhẹ tại trang web này. Với đủ thể loại như: đua xe, hành động hay các game bắn súng nổi tiếng…

Allgamesatoz:

Đây là trang web dành riêng cho những game thủ có máy tính thuộc hàng trung bình yếu. Thế nên đừng vào đây để tìm những tựa game hot có cấu hình khủng nhé.

Ưu điểm của trang web này chính là khả năng sắp xếp game theo thứ tự bảng chữ cái. Rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm hay lựa chọn game cho mình. Ngoài ra, game cũng có rất nhiều thể loại cho bạn lựa chọn.

Đọc thêm:   Tải ngay Auto Mouse Click - Phần mềm click chuột tự động

Acid-play:

Điểm mạnh của Acid-play chính là kho game đồ sộ hơn nhiều so với 2 trang web trên đây. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những tựa game đang hot nhất, được chơi nhều nhất hay game được các game thủ khác đánh giá cao..

Thế nên, việc bạn chưa biết chơi gì thì bạn vẫn có thể có nhiều gợi ý để tìm cho mình 1 tựa game phù hợp.

Download-free-games:

Với những người không có nhiều thời gian, chỉ muốn tìm cho mình 1 tựa game gọn nhẹ để giải trí lúc rảnh rỗi. Thì đây chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Điểm mạnh nữa chính là việc có rất ít quảng cáo. 1 điều khiến đa số game thủ khó chịu khi truy cập vào 1 trang web game nào đó. Thế nên, cứ yên tâm vào đây tải game thoải mái với kho game đầy đủ thể loại nhé.

Trên đây chình là top 5 website tải game miễn phí được yêu thích nhất hiện nay mà chúng tôi đã tìm và tổng hợp lại. Nhằm giúp các bạn có thể yên tâm tải game miễn phí mà không lo về hầu bao của mình.

Nếu thấy hay thì hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè mình cùng biết nhé. Chúc bạn có những giờ phút chơi game thật vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here