hướng dẫn ff8

Bạn chợi game Final Fantasy VIII nhưng gặp tình trạng màn hình giựt, xấu, lại không tìm thấy phần config đâu. Xem cách thiết lập thông số qua bài hướng dẫn ff8 sau nhé.

Bạn hào hứng tải game FFVIII về để cày. Nhưng đột nhiên màn hình cứ bị giựt khi chơi, điều này đúng là ức chế phải không? Vậy phải làm sao để khắc phục.

Hôm nay dancongnghe sẽ hướng dẫn cách khắc phục nhé.

Hướng dẫn ff8 – Thiết lập thông số PSX:

game ff8

Chắc bạn phải công nhận rằng epsxe khá mạnh, nhưng lại quá kén game so với psxeven. Chẳng hạn như game Yugi, PSX chơi mượt mà nhẹ nhàng, còn epsxe thì khá ức chế, hay gặp tình trạng giật lag.

Hay như Brigandine(game thập tự chinh) thì bạn có thể vào phần tùy chỉnh quân lính được. Nhưng khi vào chiến game thì đơ ngay. Còn với psx thì vô tư nhé, chơi thoải mái mà không gặp lỗi nào.

Thiết lập thông số:

Đầu tiên bạn hãy vào phần Config, chọn Graphics.

Hình ảnh:

Tại phần Resolution & Color : Đây là mục tùy chỉnh độ phân giải của game. Bạn có thể chọn Window Mode (chơi game dạng cửa sổ). Hay chọn Full Screen (đây là dạng toàn màn hình), ở tùy chọn này, bạn nên chọn mức 800×600 là đủ.

Đọc thêm:   Tải rayman legends fshare - Game 4 người cùng chơi cực vui

Tại phần Stretching và Dithering : bạn hãy tick vào cái cuối cùng để cho chất lượng hình ảnh cao nhất nhé.

Phần Framerate (tốc độ của khung hình) : bạn nên chọn Auto-Detect, đây là tùy chọn cho tốc độ chơi bình thường như trên PS1.

Nếu bạn muốn trải nghiệm game được mượt mà, nhanh hơn thì tick vào phần Use FPS limit. Tiếp theo chọn tốc độ mà bạn muốn tại FPS limit (tốc độ từ 10 – 200).

Các phần còn lại thì bạn không cần quan tâm nhé, cứ bỏ qua .

thiết lập thông số ff8

Âm thanh:

Vào Config, nhấn vào tùy chọn Sound, sau đó tùy chỉnh theo ý bạn. Phần này không ảnh hưởng đến trải nghiệm game cho lắm, tùy từng người thôi.

Thông số khác:

  • CDROM : tại đây, bạn chọn run game từ ổ đĩa trên máy(như ổ C chẳng hạn) hay ổ đĩa ảo. Bỏ qua mục này nếu bạn sử dụng file iso để chiến game.
  • Bios Files : bạn hãy nhập vào đường dẫn tới thư mục có PSXeven trong máy. Tiếp đến là chọn Bios, tick chọn 1 trong 2 cái tùy bạn(cái nào cũng được).
  • Controller 1,2 : bạn hãy chọn nút bàn phím tương ứng với nút trên PS nhé.

Vậy là xong phần tùy chỉnh. Nếu muốn chơi game thì chọn File==>Run CD.

Nếu bạn sử dụng file iso thì tick vào Run ISO, sau đó chỉ cần chọn đường dẫn đến fale đó là xong.

P/S : Nếu sau khi tùy chỉnh xong mà máy bạn vẫn gặp tình trạng đó, thì có thể do máy bạn quá yếu. Card đồ họa không đủ để có thể chơi giả lập game này được.

Đọc thêm:   Game hành động nhập vai dark souls đình đám nhất

Chúc bạn chiến game vui vẻ nhé, gặp khó khăn gì trong quá trình chơi game hãy comment cho chúng tôi ngay bên dưới.

Lý do khác là máy tính của bạn cấu hình yếu. card đồ họa không ổn để chơi giả lập này.

Basso – Mua hộ hàng Amazon uy tín hàng đầu Việt Nam
mua hộ hàng mỹ basso Nhu cầu mua hàng Mỹ hiên nay đang rất cao, các sản phẩm chính hãng, chất lượng, đa dạng nhiều mẫu mã kèm với giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng được phân phối ở Việt Nam. Chính vì thế mà Basso cho ra đời dịch vụ mua hộ – order hàng Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ, thủ tục đơn giản uy tín nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here