tải game Prototype 2

Prototype 2 là một game offline 3D mang phong cách kinh dị, lối chơi hấp dẫn khiến nhiều gamer say mê, tải game prototype 2 full crack tại đây nhé.

Game kinh dị Prototype 2.

Trong phiên bản trước, các nhiệm vụ trong game được thực hiện từng bước và luôn xoay quanh cốt truyên chính. Thì nay, với phiên bản mới này bạn có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào mà bạn thích.

Tuy rằng Prototype phần 2 sẽ chỉ tập trung chủ yếu và cuộc báo thù của  Heller. Nhưng cuộc chơi vẫn rất thú vị với những âm mưu bất ngờ đằng sau.

Năng lực mới:

hướng dẫn cài đặt Prototype 2

Điểm khiến các game thủ hào hứng nhất chính là năng lực siêu nhiên của Heller cùng kho vũ khí được nâng cấp thêm phong phú. Nhờ vậy mà Heller có phong cách khác biệt với các đối thủ.

Các năng lực như : đánh cắp ký ức và hình dạng con người, hấp thu sinh lực ..của người đột biến cũng xuất hiện trong Heller, giúp anh dễ dàng thâm nhập các khu vực được bảo vệ nghiêm ngặt.

Hệ thống vũ khí đa dạng góp phần gia tăng sức mạnh cho Heller. Ngoài ra người chơi còn dễ dàng điều khiển nhân vật của mình với hệ thống né đòn mới trong trận đấu.

Ngoài ra, Heller còn có những năng lực khác không kém là Bio-Bomb và Tendril.

  • Tendril : một món vũ khí rất hữu ích và thú vị. Thường được dùng trong nhiều tình huống giáp chiến. Chẳng hạn như có một chiếc máy bay trực thăng cứ bay lòng vòng trên đầu làm bạn khó chịu. Không sao, chỉ cần sử dụng Tendril là những chiếc dây leo sẽ lao lên quật nó xuống đất là xong.
  • Bio-Bomb : là một vũ khí virus. Heller sẽ tiêm vào những kẻ địch, nhằm biến chúng thành các quả bom sống di động.

Thêm nữa, những xúc tua trên người của Heller có sức mạnh phi thường. Có thể kéo bất cú vật gì và đập chúng tan nát, cho dù đó là con người hay các loại xe cơ giới.

Tải game Prototype 2:

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • Hệ điều hành: Windows 7/XP/ Vista.
  • Ram: 2gb.
  • CPU : AMD Phenom X3 8750 hay Intel Core 2 Duo 2.6 GHz.
  • GPU : ATI Radeon HD 4850 hay 512 MBGeForce 8800 GT.
  • Bộ nhớ trống : 10gb.

Tải game : gồm 5 part

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt game tại đây.

Prototype 2 đã mang đến cho các game thủ 1 Heller có phong cách chiến đấu đầy mạnh mẽ cùng những pha hành động đỉnh cao. Chúc các bạn chiến game vui vẻ nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here