cách hack game dragon city

Để chiến thắng được Dragon City, bạn cần phải có thật nhiều tiền, giờ đây bạn không còn lo lắng điều đó với cách hack game dragon city này nhé.

Với phiên bản trên di động, người chơi phải xây dựng đế chế rồng của mình nhanh nhất có thể. Điều đó còn tùy thuộc vào bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhanh nhất hay không.

Với bài viết này, bạn sẽ biết cách hack số tiền bạn muốn mà không mất quá nhiều thời gian hay cần phải biết lập trình.Cùng xem nhé.

Game đế chế rồng – Dragon City:

Dragon City là tựa game được rất nhiều người chơi trên cộng đồng facebook. Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành người huấn luyện rồng.

Nhiệm vụ của bạn là phải ấp trứng rồng từ 1 trại giống trên 1 hòn đảo huyền diệu. Với việc tìm kiếm thức ăn và môi trường sống sao cho phù hợp nhất để nuôi dưỡng các chú rồng con phát triển mạnh mẽ và xây dựng 1 đội quân rồng.

hack dragon city facebook

Các loại rồng có trên đảo cũng rất đa dạng, gồm 9 loại như: rồng legend, kim loại,băng,plant , bóng đêm, nước,đất , điện, lửa. Trong quá trình nuôi dưỡng các chú rồng, phải phải luôn chú ý xem môi trường sống có phù hợp không nhé.

Bởi vì mỗi loại rồng khác nhau sẽ cần những loại thức ăn và điều kiện sống khác nhau mới phát triển tốt được đấy. Rồng có phát triển nhanh chóng và bạn có kiềm được nhiều tiền vàng hay không là do sự sắp xếp thứ tự hợp lý hay không.

Đọc thêm:   Hướng dẫn tải Optifine HD cho Minecraft giúp tăng tốc FPS.

Tại sao lại phải hack:

Rất nhiều người chơi mất kiên nhẫn bởi không có đủ tiền để mua thức ăn và mua đồ nuôi những chú rồng này. Tiền chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đội quân rồng của bạn đấy.

Nhưng từ nay, các bạn sẽ không còn phải lăn tăn vấn đề này nữa. Không cần nạp thẻ mà vẫn có trong tay đội quân rồng hùng mạnh nhất và tha hồ mua sắm.

Cách Hack Game Dragon City trên các dòng Iphone:

cách hack dragon city trên điện thoại

Có 2 cách để bạn hack được tiền vàng trong game, đó là hack thủ công và dùng phần mềm hack. Tùy vào khả năng mà bạn có thể chọn cho mình 1 cách thích hợp nhất.

Hack thủ công:

Hãy thực hiện theo các bước sau nhé.Trước tiên bạn hãy tắt wifi để tiến hành hack nào.

  • Bước 1 : Truy cập vào game trên điện thoại.
  • Bước 2: vào phần cài đặt, bỏ phần tự động đặt giờ.
  • Bước 3: tiếp theo hãy chỉnh giờ tăng thêm 2 ngày nữa(đối với nhà Legend nhé).
  • Bước 4 : hãy vào lại game để nhặt tiền nào.
  • Bước 5: Lặp lại từ bước 2 để tăng thêm số tiền nữa đến khi nào bạn thấy đủ thì thôi nhé.
  • Bước 6: Sau khi bạn đã có đủ tiền vàng, hãy đặt lại giờ tự động, bật wifi và vào lại game .

Giờ bạn vào game sẽ thấy số tiền vàng của mình bị âm phải không? Đừng lo, sau đây sẽ là cách làm cho tiền hết bị âm ngay.

Đọc thêm:   Tải ngay zoo tycoon 2 ultimate collection - game mô phỏng cực vui

Bạn hãy cho tất cả rồng bị âm của Habitat đó sang Habitat  khác(hay bỏ vào Dragonarium cũng được). Sau đó nhấn chọn dấu mũi tên ở dưới màn hình, cái thứ 3  nhé (Put In Store), sau đó click tiếp vào cái Habitat  bị âm. Cuối cùng chỉ cần vào Storage lấy ra là sẽ hết bị âm ngay.

Lưu ý: Nếu bạn mới thực hiện lần đầu, bạn nên lai rồng trước tiên. Còn nếu cheat gold trước thì số tiền đó sẽ reload lại như cũ ngay.

Cách hack này quá đơn giản phải không? Hãy nhanh tay biến mình trở thành tỉ phú trước khi game này fix lỗi đấy nhé.

Còn nếu chẳng may bạn không thực hiện được, cũng không sao. Hãy làm theo cách thứ 2 dưới đây.

Cách 2: dùng phần mềm hack.

Trước tiên, hãy tải phần mềm về máy theo đường link bên dưới nhé.

Tải phần mềm hack: TẠI ĐÂY .

Hãy tiến hành cài đặt phần mềm vào iphone bằng itool hay itunes. Sau đó bạn sẽ đăng nhập và chơi game trên chính phần mềm này luôn.

Vậy là bạn đã biết cách hack game dragon city này rồi phải không? Nếu gặp khó khăn gì hãy comment ngay cho chúng tôi để nhận được trợ giúp ngay nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here