cách hack token trong top eleven

Top Eleven đang rất hot với những người yêu thích dòng game quản lý bóng đá, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hack token trong top eleven đơn giản này nhé.

Cách hack token trong Top Eleven bằng Iphone:

Hiện nay, có hàng triệu người trên facebook đang chơi game này, nhất là trên các dòng điện thoại Iphone. Bạn có thể thấy sức hút của tựa game này rồi chứ?

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải cần có rất nhiều tiền cash(token) để thực hiện các cuộc chuyển nhượng cầu thủ, mua sắm vật tư … hay quy đổi ra tiền mặt. Nhưng dù tiền thật hay tiền ảo thì nó vẫn rất khó kiếm. Một vấn đề khó khăn mà ai cũng gặp phải.

Nếu không có token, đội bóng của bạn sẽ chẳng thay đổi được gì nhiều. Vậy có cách hack token trong top eleven hay không? Tin mừng cho bạn là hiện nay các hacker đã tìm ra được các hack lấy token rồi nhé.

token facebook

Chúng tôi sẽ chia sẽ tip này hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn thỏa sức mua sắm trong game mà không phải đắn đo nữa.

Cách hack:

Lưu ý là bản hack này chỉ thực hiện trên các thiết bị IOS thôi nhé(đã test thành công trên Ip4/4S/5/5S). Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào trang chủ của T11: www.topeleven.com . Sau đó nhấn chọn nút Play Now.

Đọc thêm:   Top pes hay nhất 6,9,11,16, pes 2013 full crack và link tải

Như vậy, bạn sẽ không phải chơi game trên ứng dụng Fb nữa. Bạn sẽ chơi trực tiếp trên website luôn. Lưu ý là bạn vẫn đăng nhập bằng tài khoản fb nhé.

Bước 2 :

Khi vào trong game, bạn sẽ chọn 1 trong 2 nút sau:

  • Win Token: tại đây sẽ có các nhà cung cấp toke như : TokenAds, SupersonicAds, Sponsorpay , Matomy.
  • Buy Tokens : chính trang web này sẽ bán token cho bạn, thanh toán qua credit card/ paypal, hay SuperRewards (bạn sẽ kiếm token miễn phí bằng cách thực hiện các công việc được giao).

Bước 3: 

Sau khi nhấn chọn phương thức lấy token, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết bước tiếp theo.Nhấn chọn nút Free nếu bạn muốn lấy token miễn phí.

Tiếp theo bạn sẽ nhận được 1 danh sách các công việc mà bạn cần làm để có token miễn phí. Tùy vào bạn thực hiện được bao nhiêu công việc, số token tương ứng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Với cách này, bạn không phải lo những phần mềm trộm thông tin cá nhân nữa. Rất An toàn phải không nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here